Chiếc nhẫn Kim cương đặc biệt mang hương vị Crystal Pepsi

915

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra rằng hương vị tình yêu của mình sẽ lấp lánh, mạnh mẽ như việc bạn rót một lon Pepsi vào một chiếc ly đầy đá. Sau đó bọt sẽ tỏa ra ngập tràn, nồng nhiệt. 

Hiện thực hóa những suy nghĩ ngọt ngào của những cặp đôi đang yêu, gã khổng lồ của ngành đồ uống Pepsi đã tạo ra một chiếc nhẫn đính hôn mang tên của mình – Pepsi. Đính kèm theo đó là viên đá… Crystal Pepsi sáng óng ánh. 

Chiếc nhẫn đính hôn Pepsi, được làm bằng hai chất liệu chính: kim cương thật và Crystal Pepsi. Theo thương hiệu, viên kim cương được tạo ra bằng cách đun sôi đồ uống Crystal Pepsi thành dạng carbon cơ bản nhất của nó, tạo ra một loại bột. Sau đó đã để tạo ra một viên kim cương thật, họ phải sử dụng một miếng kim cương tự nhiên nhỏ được đặt trong carbon dưới áp suất và nhiệt độ cao.

Chiếc nhẫn sẽ được trao tặng cho người may mắn nhất như một phần chiến dịch của Pepsi trên Twitter kéo dài đến ngày 6 tháng 3 năm 2020.  Pepsi sẽ thông báo người may mắn nào sẽ được cầu hôn với chiếc nhẫn vào ngày 16 tháng 3 năm 2020, trước Ngày cầu hôn Quốc gia – ngày 20 tháng 3.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.