Chiếc SUV Huyndai Venue “vừa khít” mọi chỗ trong quảng cáo mới của Huyndai

1,361

Huyndai vừa cho ra một quảng cáo mới cho chiếc xe SUV “siêu nhỏ” Venue của mình. Và Huyndai cho chúng ta thấy rằng, kích thước của nó nhỏ như thế nào với câu tagline “Fits In Anywhere. Stands Out Everywhere” (Tạm dịch: “Vừa ở mọi nơi. Nổi bật mọi chỗ”) theo đúng nghĩa đen của nó.

Được thực hiện bởi Innocean Australia chiến dịch giúp chiếc xe nổi bật một cách táo bạo khi đưa nó lên những vị trí nhỏ đến không ngờ. Bạn có tin nó vừa một ban công của căn nhà chung cư, dưới chiếc cần cẩu hay trên nóc của chiếc cổng vô nhà,… Đó thực sự là những không gian vô cùng chật hẹp.  

Steve Jackson – Giám đốc sáng tạo của Innocean Australia bộc lộ cảm xúc của mình: “Tôi vô cùng thích ý tưởng này. Tôi rất thích quảng cáo này. Đôi khi chúng ta cần điều gì đó đơn giản đúng không? Chúng tôi chỉ đơn giản chỉ ra điểm đặc biệt của chiếc xe và để cho các giám đốc làm những gì họ nghĩ là tốt nhất. Bạn đồng tình với quan điểm của tôi chứ”.

“Venue là chiếc xe nhỏ nhất của chúng tôi nhưng phong cách làm cho nó trông lớn hơn rất nhiều. Chúng tôi cần một chiến dịch định vị chính xác nó như một chiếc xe nhỏ gọn nhưng vẫn mang đặc điểm lớn mạnh. Tất cả mọi người, kể cả chúng tôi đều hài lòng với kết quả đẹp đẽ này”. Bill Thomas – Giám đốc tiếp thị của Hyundai Australia chia sẻ. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.