Chiến dịch bãi đỗ xe Eco của Hyundai: Tái chế chai nhựa – miễn phí đỗ xe

764

Tại Tây Ban Nha có “sự độc quyền” về việc tái chế. Hệ thống không xem xét các biện pháp khuyến khích và coi đó là nghĩa vụ của công dân. Lần đầu tiên tại nơi đây, một thương hiệu đã thưởng cho người dùng khi họ tái chế các chai nhựa và nâng cao nhận thức trong quá trình này.

Hyundai_eco_parking_Ad

Tại một bãi đỗ xe công cộng ở địa điểm du lịch Sanxenxo, Pontevedra (Tây Ban Nha), Hyundai đã lắp đặt một thiết bị độc đáo để trao đổi thời gian đỗ xe bằng cách tái chế chai nhựa. Họ có thể không trả tiền phí cho bãi giữ xe bằng cách gom chai nhựa bỏ vào thùng tái chế của Hyundai. 

Hyundai, một thương hiệu hoạt động để làm cho các phương tiện thân thiện hơn với môi trường đã tạo ra bãi đậu xe Eco. Hành động này đã giúp nâng cao nhận thức của chúng ta về việc nên quan tâm và bảo vệ các bãi biển và đại dương. Chỉ trong vài ngày tại một bãi đậu xe duy nhất Hyundai đã tái chế được lượng rác thải tương đương 25 người thải ra hàng năm. Ở một đất nước với 7268 km đường bờ biển, hãy tưởng tượng ra những gì chúng ta có thể làm được. 

submain-sustainability-management-m

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.