Chiến dịch bảo vệ động vật thoát khỏi môi trường sống khắc nghiệt vì chúng cũng là một thiên sứ

370

Mới đây, tổ chức bảo vệ động vật Animals Australia đã phát động một chiến dịch làm sáng tỏ điều kiện sống của vật nuôi trong các trang trại của nhà máy. Chiến dịch này được thực hiện vào năm 2012 và giờ đây nó được lan truyền một lần nữa sau 8 năm. 

Animals-Australia-Branding-in-Asia

Giám đốc chiến lược tại Animals Australia, Lyn White cho biết: “Chiến dịch ban đầu được thực hiện vào năm 2012 và phản ánh cuộc sống thật của các động vật được nuôi trong nhà máy. Qua chiến dịch này cộng đồng đã lên tiếng yêu cầu chính phủ hành động. Nhưng 8 năm sau, lồng pin cho gà đẻ và lồng nhốt lợn vẫn hợp pháp. Animals Australia đã ủy quyền cho VANDAL tạo ra một bản chuyển thể tuyệt vời mới hơn vào năm 2020. Nơi đây có những người bạn của chúng tôi và một chú lợn thiên thần có đôi cánh của thiên sứ bay lên trời cao.  Lần trở lại này chúng tôi không hướng đến việc khiến các chính phủ thay đổi suy nghĩ của họ.”

Lần này họ đã đưa ra thông điệp rõ ràng: điều kiện mà lợn và gà phải chịu đựng trong các trang trại nhà máy của Úc cần phải được cải thiện. Đoạn phim dài 2 phút giới thiệu những con vật nuôi trong nhà máy đang hát trong điều kiện khốn khổ, chật chội mà chúng đang sống. Sau đó chúng tưởng tượng về một tương lai tươi sáng và nơi đó không có chuồng.

australian-pig-farm_Jo-Anne-McArthur_Animal-Liberation-Victoria

Theo Mick Watson, giám sát viên VFX của VANDAL cho biết: “Những con vật này sẽ được hồi sinh một cách kỳ diệu. Chính điều này sẽ trực tiếp yêu cầu chúng ta hãy quan tâm, mở lòng, thay đổi cách chúng ta nghĩ về chúng và đưa ra những lựa chọn nhân ái hơn để giải thoát chúng khỏi đau khổ.” 

White nói thêm: “Animals Australia vô cùng tự hào và biết ơn vì đã làm việc với một studio VFX hàng đầu thế giới trong chiến dịch mang tính đột phá này. Khả năng sáng tạo và sự đầu tư của VANDAL đã tạo ra một ý tưởng ​​mở rộng trái tim đầy cảm xúc.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.