Chiến dịch #BoringHero tôn vinh những “anh hùng tại gia”

649

Dịch bệnh Covid-19 cho đến nay vẫn đang là vấn đề nan giải đối với tất cả các quốc gia trên thế giới, vấn đề cấp thiết nhất đối với tất cả mọi người ngay lúc này là hãy ở yên trong nhà. 

hero1_resized

Từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng nổ đến nay, chính phủ, các nhãn hàng đã chung tay xây dựng nên rất nhiều những chiến dịch có ý nghĩa để trấn an cũng như củng cố niềm tin, sự yên tâm cho mọi người.  Và để tiếp nối công cuộc lan toả những điều tích cực tới cộng đồng, mới đây, một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng Noma Bar – ông là một người gốc Israel và hiện đang làm về mảng minh hoạ hình ảnh đã kết hợp cùng agency McCann Health New York tỉ mỉ thực hiện những tấm áp phích ấn tượng cho thương hiệu thuốc cảm cúm Mucinex với những hình ảnh vui nhộn với ý nghĩa: tôn vinh những anh hùng ở nhà để bảo vệ “thế giới”

Không những là tạo niềm vui cho người dân mà những tấm áp phích đầy màu sắc mang ý nghĩa này còn như là lời thách thức tới các công dân Mỹ xem là người nào có thể chứng minh mình là một anh hùng thực thụ thông qua việc ở yên trong nhà.

Chiến dịch #BoringHero của thương hiệu Mucinex như một lời kêu gọi tinh thần cộng đồng của toàn nhân loại, khuyến khích người dân hãy xem mình như những superman, những người hùng marvel và coi nhiệm vụ của mình lúc này” chính là ở nhà” nhắm để cứu giúp, hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn đang phải chống chọi với bệnh tật và cả đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm kề vai sát cánh với họ. Và hơn nữa, họ cũng đưa ra các chứng cứ để minh chứng rằng ở nhà chưa hẳn đã là buồn chán như họ nghĩ, bởi mọi người có thể làm rất nhiều điều thú vị và bổ ích như đọc sách, nghe nhạc, suy ngẫm về những điều đã qua…. và có thể là sau đợt dịch này bạn sẽ trở nên giỏi giang hơn rất nhiều.

Claudine Patel, phó chủ tịch mảng tiếp thị của Mucinex cũng đã có bài phát biểu rằng “Khoa học chỉ ra rằng ở nhà là điều tẻ nhạt, nhưng nó lại bảo vệ mạng sống của bạn. Không còn là những từ ngữ, lời nói thông thường mà là những hình ảnh sông động, nguyên bản, cho phép người tiêu dùng thể hiện tinh thần anh hùng của họ trong việc tặng những chiếc áo choàng, khẩu trang. Ngay lúc này đây, những điều ấy vui vẻ và có ý nghĩa hơn nhiều so với những màn trình diễn bình thường như bay trên không, làm bánh sandwich hay đơn giản là ngủ một giấc.

hero2_resized hero3_resized hero4_resized hero5_resized hero6_resized

Cuối cùng, với tất cả niềm tin cũng như sự tận tâm trong từng tấm ảnh, mục đích cuối cùng mà chiến dịch đang hướng tới cũng chỉ gói gọn một điều rằng “ tất cả mọi người nên tuân thủ quy định của chính phủ, hãy ở nhà vì chính bạn và mọi người”

Lan Anh | ADSangtao

Theo adsoftheworld, designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.