Chiến dịch chống ung thư da trong dịp ra mắt bộ sưu tập đồ bơi mới

1,339

Tây Ban Nha là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới với những bãi biển đẹp ngút ngàn. Nhưng ít ai biết đến Tây Ban Nha cũng là nơi có tỷ lệ Mặt Trời chiếu sáng cao nhất thế giới. Do đó con người có thể gặp phải các căn bệnh ngoài da như Melanoma là rất cao. Melanoma hay còn được gọi là ung thư hắc tố là dạng ung thư nguy hiểm nhất. Bức xạ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời và việc nhuộm da kích thích đột biến làm cho các tế bào da nhân lên nhanh chóng và hình thành các khối u ác tính. 

Vừa qua Ogilvy Madrid và Công ty bảo hiểm Generali Tây Ban Nha đã cho ra mắt “Melanoma Summer Collection” – bộ sưu tập đồ bơi mùa hè, thay vì bộ đồ có những chấm bi cổ điển trên nền màu sắc nổi bật thì thay vào đó là những khối u ác tính với những hình dạng khác nhau.

Đồ bơi được thiết kế để mọi người so sánh nốt ruồi của họ với mẫu và nhắc nhở họ về tầm quan trọng của việc cảnh giác với các vấn đề có thể xảy đến với da.

Thiết kế được phát triển bởi sự hợp tác của Hiệp hội Ung thư Y tế Tây Ban Nha. Mỗi hình dạng mô phỏng hình dạng một khối u ác tính thực sự và tuân theo quy tắc lâm sàng ABCDE để có thể phát hiện sớm sự khác biệt trên da của mình.

Credits

Agency Ogilvy Madrid

Advertiser Generali

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.