Chiến dịch Coke Studio Sessions xoá tan nỗi buồn những ngày cách ly của nhãn hàng Coca Cola kết hợp với nền tảng âm nhạc #BeApp

851
#BeApp, một nền tảng âm nhạc trực tuyến hợp tác độc quyền với Coca-Cola hôm nay đã công bố cho ra mắt Coke Studio Sessions với một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc kéo dài trong 60 ngày.

coke_studios-beapp-hero1

Buổi biểu diễn của hơn 100 nghệ sĩ trên toàn cầu, bao gồm Katy Perry, Anitta, DJ Khaled, Bebe Rexha, Miguel, Cast of Hamilton và Steve Aoki sẽ bắt đầu phát trực tiếp vào ngày hôm nay để khuấy động người hâm mộ trên toàn thế giới, đồng thời góp phần ủng hộ Hội chữ thập đỏ quốc tế và Phong trào Trăng lưỡi liềm đỏ.

Coke Studio Sessions đánh dấu sự trở lại của #BeApp, một nền tảng livestream âm nhạc của 2 kĩ sư công nghệ Ray Smith và Ross Mason. Để khác biệt so với các ứng dụng phát nhạc trực tuyến khác, #BeApp sẽ cung cấp nhiều tính năng tương tác đặc trưng như: 

 

Chia sẻ trong ứng dụng: khuyến khích người dùng mời bạn bè và gia đình tham gia cùng họ trong khi phát trực tiếp.
Tiền thưởng / Điểm: Người dùng có thể kiếm được bằng cách tương tác và chia sẻ ứng dụng, sau đó trao đổi chúng để nhận giải thưởng, nâng cấp chức năng và những thứ khác.
Giải thưởng và nâng cấp: giải thưởng bao gồm quyền truy cập được nâng cấp lên hàng ghế đầu, tương tác gần hơn với các nghệ sĩ. 
Hàng ghế ưu tiên: hàng ghế ưu tiên được dành cho người hâm mộ với trải nghiệm kỹ thuật số lớn hơn trong quá trình phát trực tiếp, bao gồm cả hình ảnh và tên người dùng.
Đóng góp: Người hâm mộ sẽ có khả năng quyên góp cho Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

 

Ray Smith, người sáng lập của #BeApp cho biết: “ #BeApp được thiết kế cho việc chia sẻ tình yêu trong âm nhạc trên nền tảng trực tuyến và mọi người cần sự kết nối này hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vui mừng khi có Coca-Cola là đối tác ra mắt độc quyền khi chúng tôi giới thiệu #BeApp cho người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua những trải nghiệm mới lạ và độc đáo”

Tuần đầu tiên của buổi phát trực tuyến sẽ có các màn trình diễn từ Diplo, Kaskade, DJ Khaled, và những người khác, bắt đầu vào lúc 7h tối và phát lại trong vòng 24h. Các nghệ sĩ khác sẽ được công bố trên các kênh xã hội của Coca-Cola và #BeApp.

“Chúng tôi biết rằng mọi người bị cách ly và có thể cảm thấy buồn chán do hậu quả của đại dịch, Coca-Cola vẫn cam kết nâng cao tinh thần của con người và thúc đẩy sự kết nối trong khi chúng ta không thể tương tác trực tiếp với nhau”, ông Pablo Fort, phó chủ tịch thể thao & giải trí toàn cầu của công ty Coca Cola nói. “Bằng cách cung cấp những nội dung âm nhạc tương tác trực tuyến khác nhau trong vòng 60 ngày, người hâm mộ có thể chia sẻ và thưởng thức với những người khác, chúng tôi hy vọng rằng Coke Studio Sessions sẽ cung cấp những khoảnh khắc giải trí nhỏ hàng ngày để mọi người có thể thích nghi và thư giản trong giai đoạn nhạy cảm này” 

Trong chuỗi chương trình kéo dài 60 ngày, người hâm mộ sẽ có cơ hội đóng góp trực tiếp cho Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi “liềm đỏ quốc tế để hỗ trợ các nỗ lực đẩy lùi COVID-19. Quỹ Coca-Cola đã quyên góp hơn 14 triệu đô la cho các Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ trên toàn thế giới để ủng hộ cho việc phòng chống đại dịch và sẽ kết hợp với tổng số tiền lên đến 3 triệu đô la được quyên góp từ người dùng thông qua chương trình này.

Koby Langley, Phó chủ tịch cấp cao về dịch vụ quốc tế của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho biết: “Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ rất biết ơn các đối tác như Quỹ Coca-Cola đã giúp đỡ trong thời gian khó khăn và nhạy cảm này. Phần đóng góp của Coca-Cola đã góp phần hỗ trợ những nỗ lực làm ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này đồng thời giảm bớt những tổn thất mà đại dịch gây ra. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm kích về sự hỗ trợ hào phóng của họ trong thời gian thử thách này”

Người hâm mộ sẽ có thể tham gia các đợt phát sóng trực tiếp trên #BeApp, có thể tải xuống miễn phí trên các thiết bị iOS hoặc Android, cũng như trên kênh YouTube của Coca-Cola.

Trà My | ADSangtao

Theo adobomagazine

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.