Chiến dịch của Burger King bật mí những khoảng khắc chưa bao giờ kể về cửa hàng lúc đêm khuya

530

Lại một tháng nữa trôi qua tại Brazil và người dân nơi đây vẫn chưa thể trở lại cuộc sống thường nhật của mình vì đại dịch COVID-19. Người Brazil, cũng như rất nhiều người trên thế giới rất “nhớ” nhà hàng yêu thích của họ, cùng những khoảng khắc đi chơi cùng với gia đình hay đi chơi đêm với bạn bè. Chính vì điều này, Burger King quyết định nhớ lại những khoảnh khắc mà khó quên nhất ngay tại chính các nhà hàng của mình trong chiến dịch “Late Night Stores” (Tạm dịch: Những cửa hàng lúc về khuya). 

Theo Rafael Donato – GĐ Sáng tạo tại David, cho biết: “Bộ phim đã thể hiện chính xác những gì từng xảy ra tại các nhà hàng của Burger King vào đêm khuya. Những cảnh này được lấy từ dữ liệu trên internet, những video do khách hàng gửi đến và những video mà team chúng tôi quay lại được tại các nhà hàng của BK từ trước đại dịch”. 

Burger-King2

118109823_352825269067524_2143020309879751117_o

maxresdefault (8)

Theo Thais Souza Nicolau, Giám đốc Truyền thông và Đổi mới của Burger King cho biết thêm: “Chúng tôi luôn dựa trên hành vi của khách hàng để tạo ra các ưu đãi và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ. Trong vài tháng vừa qua, chúng tôi đã thấy được những tâm tư của họ trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi về việc không thể đến nhà hàng BK. Vì vậy chúng tôi quyết định thông qua chiến dịch này mang lại niềm vui nhộn cho họ trong đại dịch này.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.