Chiến dịch đấu tranh với Bạo hành: Hãy Lockdown vì đại dịch Covid-19 nhưng đừng Khóa lại những cảnh Bạo lực

459

Đấu tranh chống bạo lực gia đình – Đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao nhận thức vì tất cả những linh hồn hiện đang đau khổ trong im lặng.

domestic-violence-lockdown-1

Theo dữ liệu từ Cơ quan Dịch vụ Pháp lý Quốc gia Ấn Độ (NALSA) đã cho thấy rằng việc lockdown trong thời gian đại dịch Covid-19 đã làm gia tăng một cách nhanh chóng số lượng của các vụ bạo lực gia đình. Trong đó có Ấn Độ đã khiến việc lockdown làm thế giới thu nhỏ vào trong một không gian đã bị đóng kín bởi cánh cửa ngôi nhà.

domestic-violence-lockdown-2

Nơi nào có bạo lực – nơi đó có sự giận dữ, nơi đó có sự thất vọng, bất lực. Và những người bị bạo lực phải chịu đựng điều này trong sự im lặng do bị đe dọa, hay chính bởi vì họ sợ hãi, hoặc có chăng là vì họ không muốn lên tiếng vì những sự việc đã quá quen thuộc này. 

domestic-violence-lockdown-3

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng, cuộc sống có đôi khi bị lockdown không thể kháng cự. Nhưng khi nói về bạo lực chúng ta hãy đừng khóa chúng lại, xin đừng để chúng tiếp tục diễn ra trong một không gian sau cánh cửa kia. Hãy lên tiếng, hãy mở khóa tiếng nói của bạn để chống lại những thứ tiêu cực này. Vì cả thế giới, tất cả mọi người sẽ đồng hành cùng nhau. Và chúng ta sẽ chiến thắng chúng – Bạo lực.  

domestic-violence-lockdown-4

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.