Chiến dịch gây quỹ cho các “chiến binh áo trắng” của công ty quảng cáo BBDO Bangkok cùng với Flare Studio Bangkok

726

Suthisak Sucharittanonta, người Singapore, giám đốc sáng tạo của công ty quảng cáo BBDO Bangkok đã kết hợp với Flare Studio Bangkok tạo ra một chương trình quảng cáo truyền hình từ thiện mang tên “Những chiến binh áo trắng”. Quảng cáo này được thực hiện nhằm gây quỹ, hỗ trợ cho Quỹ Ramathibodi trang bị các loại vật tư y tế trong công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19 ở Thái Lan.

BBDO-WarriorsOnWhite-Hero

Suthisak đã không thể đến bệnh viện để có thể tự quay các video do những quy định giản cách xã hội ở Thái Lan. Vì vậy, coi thử thách này là một cơ hội, ông đã tạo ra một cuộn phim dài 60 giây bằng cách sử dụng những bức ảnh và cảnh quay được thực hiện bởi các bác sĩ dũng cảm đang làm việc trong hoàn cảnh lúc này. Những tấm ảnh và cảnh quay thực thô sau đó được ông chỉnh sửa và tổng hợp lại thành một video, và tất cả những công việc này đều được thực hiện tại nhà.

“Với công nghệ ngày nay, việc tạo nội dung video thì nhanh hơn những gì tôi nghĩ, nhưng để tạo ra một nội dung tuyệt vời, chúng ta cần một ý tưởng tuyệt vời ngay từ khi khởi đầu, trước khi ta bắt tay vào việc tạo ra phần còn lại của quá trình sản xuất. Flare Studio Bangkok đã được tạo ra để giúp khách hàng đáp ứng được sự bùng nổ nhu cầu này, và để chứng minh cách BBDO có thể xử lý khối lượng công việc đang tăng lên một cách nhanh chóng, hiệu quả với mức độ sáng tạo cao nhất”. – Suthisak Sucharittanonta, Giám đốc sáng tạo BBDO Bangkok cho hay.

Credits:

Clients: Ramathibodi Foundation

Production: Flare Studio Bangkok

Creative / Film Director: Suthisak Sucharittanonta

Editor: Jom Pimolthai

Trà My | ADSangtao

Theo adobomagazine

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.