Chiến dịch giải cứu các quán ăn đường phố trong thời gian giãn cách của ngân hàng Krungthai

567

Nhằm hỗ trợ cộng đồng và các doanh nghiệp địa phương ở Thái Lan, ngân hàng Krungthai đã phát động một chiến dịch mang tên #StandByRoadsideStoreSide kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những quán ăn đường phố bằng cách ghi lại những nhận xét và đánh giá sau đó đăng tải lên các phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter và Instagram. Bằng cách này, họ sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi của các quán ăn đến những người khác.

Digitas-Thailand-Standbyroadside-hero

Với chính sách đóng cửa giao thương do đại dịch Covid-19, nhiều nhà hàng ở Thái Lan đã tạm dừng hoạt động ăn uống tại chỗ và chỉ phục vụ vận chuyển giao hàng tận nhà. Tuy nhiên, những cửa hàng nhỏ, bình dân hay quán ăn đường phố thì không đủ điều kiện để có thể hoạt động qua các ứng dụng giao hàng. 

Digitas-Thailand-Standbyroadside-insert2 Digitas-Thailand-Standbyroadside-insert1

Sau khi chiến dịch được phát động, hàng ngàn người đã sử dụng hastag #StandByRoadsideStoreSide và giúp đỡ rất nhiều quán ăn đường phố thu hút khách hàng. Hastag này giúp người dùng tìm thấy được những quán ăn thú vị trong phạm vi gần, giúp họ tăng doanh thu trong giai đoạn giãn cách khó khăn này.  

Trà My | ADSangtao

Theo .adobomagazine

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.