Chiến dịch “Giao hàng đặc biệt” của McDonald’s vô cùng ý nghĩa với cú twist bất ngờ

467

Macca’s (tên thân mật của McDonald’s) đã khởi động một chiến dịch mới thông qua DDB Sydney để giới thiệu một thực đơn mới có 100% gà Úc. Tiếp theo đó là một teaser cho một chiến dịch quảng cáo sẽ được ra mắt vào tuần này, Macca’s đã cho ra mắt TVC kể câu chuyện về những khoảnh khắc gia đình quen thuộc.

McDonalds-Too-Good-to-Keep-to-Yourself-Branding-in-Asia

Đoạn phim ngắn kéo dài 60s với nhạc nền bài hát “You get what you give” của Natalie Nicoles. Với hình ảnh một chàng trai mới chuyển ra khỏi nhà lần đầu tiên, mệt mỏi và đói sau một ngày dài vận chuyển, anh đặt hàng từ 100% Aussie chicken menu của Macca. Mặc dù người xem sẽ nghĩ rằng anh ấy đã đặt hàng cho chính mình, nhưng quảng cáo sẽ mang đến một chút cảm động thú vị mà… bạn xem rồi sẽ thấy điều thú vị này nhé. 

Giám đốc Marketing của McDonald’s Australia Jo Feeney cho biết: “Chúng tôi biết rằng khi mọi người khám phá ra điều gì đó mới mẻ mà họ yêu thích, họ sẽ muốn nói về điều đó và khuyến khích gia đình, bạn bè dùng thử nó. Chiến dịch mới của chúng tôi đã khai thác thông tin chi tiết về điều này để chia sẻ câu chuyện về sự kết nối gia đình thông qua thực đơn mới của Macca. Chúng tôi tự hào về mối quan hệ đặc biệt mà chúng tôi có với người Úc. Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm nổi bật những khoảnh khắc này như một phần trong định vị thương hiệu rộng lớn hơn của Macca. ”

Picture1TVC sẽ được hỗ trợ cùng với một chiến dịch outdoor riêng bên cạnh radio, digital, print và mạng xã hội, bao gồm cả filter Snapchat dành riêng cho Macca.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.