Chiến dịch “hộp tò mò” – nguồn cảm hứng mới mẻ cho hội yêu mèo trong những ngày dịch Covid

1,002

Nếu như bạn là một fan của hội yêu mèo thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng tò mò là một trong những tính cách nổi bật của loài vật này đúng không nào? Marcelo Nogueria từng chia sẻ “ Những chú mèo cực kì tò mò, chúng thích khám phá ra những địa điểm mới và những cái hộp rỗng thì tất nhiên là một sự lựa chọn không thể bỏ qua”. 

Nắm bắt được thực tại ấy cùng những ý tưởng sáng tạo, với sự trợ giúp của công ty quảng cáo AlmapBBDO, WHISKAS đã hợp sức lên kế hoạch để cho ra một sản phẩm mới với tên “Curiosity Boxes” ( Những chiếc hộp tò mò). Theo Marcelo “Chính từ tính tò mò mà chúng tôi đã cảm nhận được từ những chú mèo con, đã khơi dậy nguồn cảm hứng để chúng tôi thực hiện cải tiến những chiếc hộp các tông cũ kỹ, làm cho nó trở nên mới mẻ, độc đáo hơn. Và cũng vì cả thế giới đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19 khiến tại sao việc mua bán trực tuyến trên WHISKAS đã trở thành những trải nghiệm đáng nhớ đối với mọi người và cả những chú mèo”. Những chiếc hộp là một món quà tặng độc đáo để tạo thêm các hoạt động vui chơi với mèo tại nhà trong khi mà dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Không những thế WHISKAS còn hợp tác với cả một shop cung cấp thú cưng online số 1 Brazil. Theo đó, nếu bạn mua 40 đơn hàng tại cửa hàng Petlove thì bạn sẽ được tặng một chiếc hộp. Cái hộp đó có thể mang hình tên lửa, máy bay hay thậm chí là tàu ngầm tuỳ vào lựa chọn của bạn. Sau khi đem về, bạn có thể làm theo các bước chỉ dẫn ghi trên hộp để có thể lắp ráp thành hộp hoàn chỉnh và sẵn sàng để làm quà cho những chú mèo của mình.

Còn về Eduardo Lima, giám đốc bộ phận thức ăn cho những chú mèo tại Mars Petcare lại phát biểu rằng “hành động đó đã cho thấy tất cả sự tò mò truyền thống của những chú mèo”. Bên cạnh việc chăm sóc thật tốt và cung cấp cho chúng những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, chúng tôi còn muốn nhắn nhủ đến những chủ nhân của những chú mèo tầm quan trọng của mối quan hệ đến cuộc sống của chúng”

rocket submarine image_0 airplane

WHISKAS cũng cho biết là dịch vụ giao hàng tại nhà của họ luôn tuân thủ các quy định về phòng tránh để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.Và theo như thông tin chính thức thì mọi người vẫn sẽ tiếp tục được nhận những chiếc hộp độc đáo này cho đến khi hết số lượng hàng tặng. Còn sau đó, nếu người nào muốn sở hữu nữa thì mọi người vẫn có thể liên hệ với cửa hàng Petlove để mua hàng. 

Lan Anh | ADSangtao

Theo adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.