Chiến dịch “Khoảng cách của sự xao nhãng” – Xao nhãng 2 giây hậu quả cả đời

641

Theo cục quản lý An toàn Đường bộ tại Úc thì chỉ với năm 2018 đã có đến 18% số ca tử vong là do các tài xế mất tập trung. Để cảnh báo mối nguy hại này, họ đã đưa ra một loạt các chiến dịch được tạo ra bởi The Brand Agency nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho người dân về sự nguy hiểm của việc không tập trung khi lái xe. 

“Bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ mất có 1 hoặc 2 giây để chỉnh nhạc, bật tắt radio, nhìn ngắm ánh mặt trời hay thậm chí là trang điểm mà quên mất một điều quan trọng là phải luôn luôn nhìn về phía trước. Chúng tôi muốn bác bỏ suy nghĩ rằng mất tập trung khi lái xe là một việc vô hại”, theo ông Roger Farley – trợ lí Giám đốc truyền thông của cục quản lí An toàn đường bộ.

The Brand Agency mong muốn thông qua chiến dịch mà họ tạo ra sẽ thay đổi được ý thức của mọi người một cách mạnh mẽ nhất với một thông điệp vô cùng hợp lí. Chiến dịch mang tên “Khoảng cách của sự xao nhãng” thể hiện lại những gì mà người lái xe sẽ gặp phải trong 2 giây của cuộc đời nếu họ không tập trung để lái xe được tua chậm để minh họa một cách chân thực nhất.

Đừng gây ra nỗi đau cho mình và cho cả những người khác.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.