Chiến dịch mới của Fine Guard cho thấy Mặt trái của việc dùng Khẩu trang y tế trong đại dịch Covid-19?

1,192

Việc đeo khẩu trang trong thời gian đại dịch diễn ra nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus. Chính vì thế mà tình trạng người người đều đi mua khẩu trang khiến mặt hàng này khan hiếm và trở nên hot hơn bao giờ hết.

Fine-Guard-Waste-Can-Mask-Our-Future-Branding-in-Asia-4

Nhưng có một sự thật rằng – Loại khẩu trang này chỉ sử dụng một lần sau đó phải vứt bỏ đi. Vậy lượng khẩu trang khẩu lồ đó đã, đang và sẽ đi về đâu? Đây là một câu hỏi khá là khó trả lời.

Chính vì điều này Fine Guard đã đưa ra một chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về các mối quan tâm về môi trường liên quan đến loại khẩu trang dùng một lần này. Chiến dịch được thực hiện bởi FCB United Arab Emirates và đưa ra dòng khẩu trang có thể tái sử dụng của Fine Guard, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải chăm sóc bản thân và cả hành tinh của chúng ta trong đại dịch COVID-19. Đặc biệt dòng khẩu trang này có thể chống virus 99,99%. 

Fine-Guard-Waste-Can-Mask-Our-Future-Branding-in-Asia-1 Fine-Guard-Waste-Can-Mask-Our-Future-Branding-in-Asia-2 Fine-Guard-Waste-Can-Mask-Our-Future-Branding-in-Asia-3

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.