Chiến dịch mới của IKEA “Home Lessons” – Những bài học không có ở bất cứ đâu ngoài căn nhà của bạn

744

#IkeaHomeLessons là chiến dịch tiếp nối chiến dịch “Make the Most of Home” (Tạm dịch: Tận dụng tối đa không gian sống) đã được hãng IKEA phát động từ tháng 4 vừa qua. Chiến dịch đó mang ý nghĩa tôn vinh ngôi nhà chính là nơi quan trọng nhất trên thế giới này. 

maxresdefault (3)

Cảm hứng cho chiến dịch lần này đến từ những bài học nhỏ mà mọi người đã học được tại chính tổ ấm của mình chứ chẳng thể học được ở bất kỳ nơi nào khác. Từ việc xây dựng văn phòng tại nhà hay phòng tập Gym tại phòng khách đến việc tự tạo ra chiếc bánh mỳ hay trở thành “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp”. 

maxresdefault (2)

Là một phần mở rộng của chiến dịch, Ikea cũng khuyến khích người dân Canada chia sẻ những điều họ đã học được ở nhà. Sau đó những câu chuyện này sẽ chia sẻ, làn truyền trong kênh truyền thông OOH, nền tảng mạng xã hội, các kênh kỹ thuật số hay tại các cửa hàng. 

“Home Lessons” (Tạm dịch: Những bài học ở nhà) là một góc nhìn lạc quan để nhìn ra thế giới, để ngắm nhìn những điều tốt đẹp cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của mình. Và IKEA đã ngày càng thành cộng trong việc truyền cảm hứng cho mọi người. Tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho nhiều người.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.