Chiến dịch mới của Nike với những khoảnh khắc “ngờ nghệch” nhất của các ngôi sao thể thao

443

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì việc lockdown vẫn còn diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Trong khoảng thời gian ở nhà này đã thúc đẩy mọi người chú ý đến việc nâng cao thể chất, tập luyện thể dục thể thao. Sau nhiều chiến dịch kể về những ngôi sao thể thao trong khoảng khắc tràn đầy năng lượng, đầy cảm hứng và truyền động lực mạnh mẽ. Thì giờ đây, Nike đã bổ sung thêm chiến dịch mới thể hiện những mặt vụng về, thất bại trong việc luyện tập của các vận động viên Olympic trước khi đến với đỉnh vinh quang.

Chiến dịch mới mang tên “Play New” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như vận động viên Vô địch thế giới bộ môn chạy nước rút Dina Asher-Smith, Siêu sao quần vợt WNBA Sabrina Ionescu và Blake Leeper – người đã đoạt 8 lần huy chương Paralympic,… với những khoảnh khắc mà họ đều muốn giấu nhẹm… khi họ thua cuộc, họ bị hạ gục, họ ném trượt nhiều lần hay lóng ngóng trong việc giữ thăng bằng. Tuy không phải những hình ảnh rạng rỡ, huy hoàng nhưng mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi tất cả đều biết rằng để có thể thành công như hiện tại họ cũng đã bắt đầu với những bước đi khập khiễng.

Nike viết trong phần mô tả của video – Chắc chắn rằng nó có thể không đẹp. Tuy nhiên, việc thử một điều gì đó chưa từng làm trước đây là cách bạn Play New. Và đó luôn là một chiến thắng.

Chiến dịch truyền cảm hứng với một thông điệp chân-thiện-mỹ rằng

“Bất kể bạn muốn làm gì, thì hãy bắt tay thực hiện nó”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.