Chiến dịch mới của Sprite – You Are Not Alone: Bạn không hề cô đơn như mình nghĩ!

1,704

Nhắc đến Sprite người ta sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến một thương hiệu nước giải khát. Nhưng Sprite lại mong muốn nhiều hơn? Thương hiệu muốn trở thành một biểu tượng của sự chia sẻ, cảm thông,… Điều đó có thể nhận thấy dễ dàng thông qua các chiến dịch mà Sprite mang lại. Đặc biệt là chiến dịch mới đây nhất – You Are Not Alone (Bạn không hề cô đơn như bạn nghĩ). Nhằm mục đích giúp mọi người cảm thấy không cô đơn khi luôn mặc định mình có những điểm khác biệt. 

Điều quan trọng thường được nhắc lại nhiều lần. Vì thế cho nên chúng ta dễ dàng nhận thấy câu “No Esras Solo” (Your Are Not Alone) hiện ra xuyên suốt trong đoạn video. Cảm hứng để thực hiện chiến dịch lần này đó chính là vì thương hiệu nhận thấy rằng có quá nhiều người cảm thấy mình quá cô đơn. Ví dụ như họ quá béo, họ quá cao so với chiều cao trung bình, họ chưa yêu ai, họ không thể xác định giới tính của mình. Còn có rất rất nhiều lý do khác nữa. Họ – những con người thuộc thế hệ Gen Z cảm thấy không thể chia sẻ, nói chuyện với ai. Vì cơ bản họ thấy họ khác người, chẳng có ai có thể đồng cảm và thấu hiểu với họ. 

Để xác định những “tâm tư” này, Sprite đã hợp tác với Google để thống kê những chủ đề mà những người trẻ thường tìm kiếm. Agency Santo cũng đã hiểu được ý tưởng mà Sprite mong muốn đem lại, tạo ra một thước phim ấn tượng và mang tính tích cực cao.

Theo Maria Belén Colombo – Quản lý cấp cao về truyền thông tích hợp tại Công ty Coca-Cola cho rằng – Chiến dịch đã mang đến những kết quả tuyệt vời. Điều đó được chứng minh qua các con số như: Sự quan tâm của khách hàng dành cho Sprite tăng lên 80%, mối liên kết giữa khác hàng và thương hiệu cũng tăng gấp 20 lần so với trước đây. Mức lợi nhuận thu được thông qua chiến dịch cũng đạt được 300% so với ước tính ban đầu.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo adage

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.