Chiến dịch nhắm đến Donald Trump – Hãy đối diện với sự thật #FaceTheTruth

1,013

Chiến dịch được thực hiện bởi công ty quảng cáo Iris, Amsterdam, Netherlands nhằm giúp mọi người trên khắp thế giới xuống đường đòi lại công lý cho Trái Đất, cho khí hậu trên toàn cầu.

Vậy nhân vật “sáng nhất” trong chiến dịch lần này chính là tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump – người chối bỏ trách nhiệm khiến cho việc ô nhiễm không khí gia tăng. Vì vậy chiến dịch đã tạo ra mã code đặc biệt in hình Trump, scan và được lan truyền rộng rãi sau một cú chạm màn hình. Điều này giúp cho tổng thống Mỹ trực tiếp đối mặt với đoàn người biểu tình. 

Nguyên nhân hình thành chiến dịch này chính là sự kiện Mỹ rút khỏi hiệp định Paris, trở thành đất nước duy nhất phản đối việc chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Lí do có phần “ích kỉ” của Tổng thống Trump khi ông cho rằng Hiệp định này sẽ khiến các nhà sản xuất Mỹ phải đóng cửa do những quy định hạn chế quá mức, trong khi lại cho phép các nhà sản xuất nước ngoài gây ô nhiễm. Và quyết định này khiến cả thế giới “phẫn nộ”. Chiến dịch với thông điệp #FaceTheTruth nhằm hướng đến tổng thống Trump. Mong muốn rằng, ông nên đối diện với sự thật. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.