Chiến dịch nhân văn của Burger King: Giảm giá hóa đơn khách hàng tương đương với phần trăm lương giảm của họ

560

Burger King UAE đang cung cấp cho khách hàng một mức giảm giá tương đương với phần trăm bị cắt giảm lương của họ trong chiến dịch “Pay Cut Whopper”. Chiến dịch được Wunderman Thompson Dubai tạo ra được cho là đúng thời điểm để quảng bá ứng dụng di động mới của chuỗi cửa hàng. Bằng cách cung cấp cho khách hàng tùy chọn này trên tất cả các đơn hàng giao hàng tận nhà trong thời gian mà họ bị cắt giảm lương tại nơi làm việc.

BK_Pay_Cut_Whopper

Khaled Alghamdi, phó chủ tịch của Olayan Food Group cho biết: “Đây chính là một biện pháp tốt cho khoảng thời gian này. Với “Pay Cut Whopper”, chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp đỡ được phần nào cho cuộc sống hàng ngày của mọi người, bằng cách cắt giảm chi phí để họ có thể thưởng thức những món yêu thích của mình tại Home of the Whopper”. 

Gần đây, có thông tin cho rằng gần 8/10 công ty hoặc nhân viên đã phải đối mặt với việc cắt giảm lương tạm thời. Chính điều này đã khiến nhiều người phải tính toán lại với chi tiêu của mình. Một sự thay đổi khác là việc order món ăn trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Kết hợp lại 2 yếu tố này, Burger King UAE đã chọn cách chạy chiến dịch với ứng dụng mới của mình đồng thời có thể giúp khách hàng tiết kiệm hơn phần nào. Đây thực sự là một cách quảng cáo mang đầy sự tích cực, ý nghĩa. 

Burger_King_KkF00Wf

Tất cả những gì mọi người cần phải làm là tải xuống ứng dụng Burger King Arabia, nhập vào số phần trăm cắt giảm lương của họ cộng với thời gian và tận dụng mức chiết khấu tương đương ngay lập tức. Ưu đãi áp dụng cho các đơn hàng giao hàng tận nhà không giới hạn ở UAE, với mức chiết khấu và thời hạn được giới hạn lần lượt là 30% và ba tháng.

35008Thương hiệu rõ ràng đã trao cho mọi người một cơ hội lớn bởi không chỉ để thêm giảm giá của riêng họ, mà họ còn có thể chọn thời hạn. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người đều có thể chọn tỷ lệ phần trăm và thời hạn được chiết khấu tối đa, ngay cả khi chúng nhiều hơn mức phần trăm giảm lương của họ. Tuy nhiên, BK coi đây là cơ hội để chuyển đổi mô hình của việc tải xuống ứng dụng, biến nó thành một phương tiện mới và có ý nghĩa hơn hướng đến việc hỗ trợ những người bị hạn chế về tài chính.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.