Chiến dịch Nike React: Khi bạn chạy trên đỉnh của Trái Đất, cả thế giới sẽ quay vòng

1,084

Mới đây, Nike đã khiến cho người dân Thượng Hải “mắt tròn mắt dẹt” khi nhìn thấy hình ảnh một người đang chạy trên đỉnh của một quả địa cầu khổng lồ, đang quay tròn giữa lòng thành phố. Khi anh ấy chạy, cả thế giới sẽ quay tròn. Và khi anh ấy chạy nhanh hơn, cả Trái Đất cũng sẽ quay nhanh hơn nữa.

Quảng cáo “Running Makes the World Go Round” này được tạo ra với mục đích giới thiệu chiến dịch chạy bộ mới “Choose Go” của Nike và công nghệ Nike Epic React đến mục tiêu rộng hơn ở Trung Quốc.

Chiến dịch được thực hiện ở Metro City – một tòa nhà có cấu trúc bán cầu khổng lồ bao quanh. Nó được biến hóa thành một quả địa cầu với các hiệu ứng ánh sáng khiến cho việc truyền tải hình ảnh một cách sắc nét và độc đáo. Khi các vận động viên chạy trên máy chạy bộ, hình ảnh của họ sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu trên đỉnh tòa nhà, bằng cách sử dụng màn hình invisible dài 5 mét và công nghệ camera. Và khi họ chạy càng nhanh, cả thế giới cũng sẽ quay vòng nhanh hơn.

Nhiều người nổi tiếng trong đó có Edison Chen cũng đã tham gia vào đường chạy trên “đỉnh” của thế giới này. Thông qua chiến dịch, Nike muốn gửi một thông điệp mạnh mẽ về sức mạnh của việc chạy bộ và khuyến khích tất cả mọi người hãy chạy, chạy và chạy. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.