Chiến dịch quảng cáo Adobe Premiere Pro: Thỏa trí tưởng tượng tạo nên thế giới đa sắc màu

430

Có thể thấy hầu như các designer luôn bị bao vây bởi bốn bức tường cả ngày, chính điều này có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi, bế tắc. Và Adobe Premiere Pro đã tạo ra chiến dịch mới nhằm khuyến khích khách hàng của mình vượt qua những ranh giới đen tối đó và cảm nhận mọi thứ theo góc nhìn mới tích cực, tươi sáng hơn.

Adobe đã hợp tác với công ty quảng cáo 72andSunny trong một chiến dịch đầy cảm hứng này. Câu chuyện kể về một người đàn ông bắt đầu công việc vào một buổi tối yên tĩnh. Và sau đó anh đã mở tủ quần áo của mình và phát hiện ra cánh cổng dẫn đến nhiều vùng đất mới lạ, kì bí.

Có nơi với những tòa nhà chuyển động nhịp nhàng theo nhịp điệu của bài hát Don’t Stop Me Now của Queen. Và trước mắt anh ta hiện ra liên tục những tầng nhà với nhiều phong cách khác nhau, sau đó anh chạy qua một khu rừng ảo diệu, đi vào một thành phố “tương lai” và thậm chí lên cả Mặt trăng.

Tất cả những điều này được tạo nên dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người. Chính vì thế Premiere Pro khuyến khích người xem của mình rằng họ có thể tự mình trải nghiệm bằng cách: “Edited by: me” và “Directed by: me.” 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.