Chiến dịch quảng cáo độc đáo của Burger King khi sử dụng hình ảnh “tai nạn” xe

507

Nhằm thúc đẩy dịch vụ giao hàng tận nhà của thương hiệu thức ăn nhanh Burger King, công ty quảng cáo Lola MullenLowe đã chạy chiến dịch bằng cách sử dụng hình ảnh các vụ tai nạn xe thật sự từng xảy ra tại những nhà hàng này.

Bức ảnh thể hiện nội dung một số khách hàng thân quen đã không gặp may mắn khi lái xe đến tận quầy để mua thức ăn nhanh. Trong đó là hình ảnh những chiếc xe đã đâm vào một góc của tòa nhà, kèm theo dòng chữ tiêu đề đặt ở trên “Để đó cho chúng tôi!”. Dù không có ai bị thương trong các vụ tai nạn này, thông điệp của Burger King cũng đã thể hiện rất rõ ràng: không phải ai cũng gặp tình cảnh này nhưng thay vào đó, họ nên lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nhà ‘DoorDash’.

Trong khi hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn xe hơi xảy ra là do tài xế bị phân tâm khi sử dụng điện thoại lúc đang lái xe, Burger King vẫn muốn lan truyền thông điệp rằng một trong số những nguyên nhân gây ra tai nạn đó cũng có thể là do sự thèm ăn bánh sandwich ‘Whopper’.

Từ ngày 1 đến 4 tháng 11, khách hàng có thể đặt mua thức ăn nhanh của Burger King bằng cách sử dụng ứng dụng ‘DoorDash’ hoặc truy cập trang DoorDash.com, ở đây  sẽ không tính phí giao hàng nếu đơn đặt trên 15 đô la Mỹ.

CREDITS:
Agency: LOLA MullenLowe
Campaign: Crashes
Client: Burger King Global

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, adweek

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.