Coca Cola cho ra mắt chiến dịch đầy ý nghĩa về sự hiện diện của mỗi người trong mùa lễ giáng sinh

831

Chiến dịch dành cho mùa Giáng sinh năm nay của Coca-Cola khuyến khích mọi người hãy có mặt và bên cạnh những người thân yêu nhiều hơn trong lễ hội này.

1

Để đánh dấu 100 năm kể từ khi CocaCola cho ra mắt các quảng cáo đầu tiên cho mùa lễ hội. Hãng đã tạo ra quảng cáo “The Letter” với thông điệp “hãy tặng thứ mà chỉ bạn mới có thể tặng được. Đó là chính bạn”.

Video được thực hiện bởi Wieden + Kennedy London cho thấy hình ảnh bé gái gửi cho cha mình một bức thư, để cha giao cho ông già noel giúp mình trước khi ông đi làm. 

Thật không may, người bố đã quên gửi bức thư vì bận việc. Sau đó ông bắt đầu sứ mệnh của mình để gửi bức thư đến ông già Noel trước Giáng sinh. Ông đi băng qua các vùng biển, rừng rậm để đến Bắc Cực – nơi ông già Noel đang đợi ông trên chiếc xe tải Coca-Cola sáng rực rỡ.

taika_waititi_coca_cola_the_letter_christmas_.width-1440_2ljODhz0dhFKRAxk

Cuối cùng, ông cũng mở lá thư của con gái mình và vô cùng xúc động khi đọc được bức thư của con gái “Dear Santa, please bring daddy home for Christmas”.

unnamed

Theo Kris Robbens – Giams đốc Marketing của Coca-Cola GB cho biết: “Năm nay, mùa Giáng sinh đã trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Là một công ty đã thực hiện các quảng cáo cho mùa lễ hội từ những năm 1920 chúng tôi luôn muốn mang đến những thông điệp nâng cao giá trị về niềm vui, sự gắn kết”. 

Coca-Cola đã thông báo rằng năm nay sẽ không thực hiện chuyến đi bằng xe tải như mọi năm vì đại dịch covid-19. “Chúng tôi biết điều đó rất buồn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc Giáng sinh đặc biệt trong suốt mùa lễ này. Hi vọng sẽ gặp được tất cả các bạn trong năm tới”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.