Coca-Cola cùng Timber ấp ủ cho ra mắt quảng cáo sử dụng AR trong tương lai

1,255

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng sử dụng công nghệ AR trong những năm gần đây thì Coca-Cola cũng sở hữu cho mình một dự án “đậm chất” AR với sự hỗ trợ kĩ xảo hình ảnh từ Timber.

Sau vài tháng nghiên cứu phát triển thì Timber đã tạo ra các thành phần 3D cơ bản cần thiết cho sự trải nghiệm AR của người dùng khi họ hướng camera điện thoại vào một lon Coke và thấy được một trong 12 câu chuyện thú vị được đưa vào cuộc sống. 

Mỗi câu chuyện xoay quanh một cuộc xung đột nhỏ, trong đó có các nhân vật hoạt hình cùng vấp phải vấn đề và không khí trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn khi họ cùng nhau chia sẻ lon Coca-Cola. 

Từ không gian xung quanh đến các nhân vật và tất cả các hiệu ứng động đều được Timber thực hiện một cách hoàn hảo, thú vị và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với khách hàng và dự án này cũng vô cùng phù hợp với cả khách hàng nhỏ tuổi hay lớn tuổi.

Về phía Timber: “Timber được thành lập với mục đích duy nhất là tạo ra nội dung hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đặt thiết kế lên hàng đầu và đều xem mỗi dự án là cơ hội duy nhất để tạo nên dấu ấn cho tổ chức. Từ tư duy, cách sử dụng công cụ thiết kế đến hiệu ứng hình ảnh đều được rút ra từ những trải nghiệm mà chúng tôi đã trải qua và được rút ra từ một loạt các nguyên tắc. Những nhân tố tài năng của Timber đều được học tập và rèn luyện tại một số công ty thiết kế nổi tiếng như Superfad, Digital Domain và Mirada. Và sứ mệnh của tất cả chúng tôi là giúp các đối tác của mình thể hiện tốt nhất các ý tưởng sáng tạo của họ.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.