Coca-Cola làm mới quảng cáo để kêu gọi sự đoàn kết giữa khủng hoảng Covid

1,606
Coca-Cola từ trước đến nay vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để truyền tải những thông điệp thiết thực, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người tiêu dùng  khắp năm châu. 

Mới đây nhất, ý thức được những tác động tiêu cực của tình hình dịch bệnh Covid-19 lên suy nghĩ của mọi người, Coca-cola đã hợp tác với công ty quảng cáo Martin Mercado để cho ra một clip quảng cáo sáng tạo với nội dung là lời động viên, khích lệ cũng là nhắc nhở đến toàn thể nhân dân trên thế giới về tầm quan trọng của sự đoàn kết.

coke

Một video cũ của Coca Cola ra mắt là vào năm 2002 dưới dạng tiếng Tây Ban Nha, gọi là Por Todos ( cho tất cả mọi người) để gửi đến mọi người tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng trong cuộc đại khủng hoảng tại Argentina. Và giờ đây, năm 2020, tức là sau 18 năm ra mắt, cũng là lúc mà toàn nhân loại đang phải mạnh mẽ chiến đấu trước dịch Covid-1 đang diễn biến thì Coke làm mới quảng cáo năm xưa để tiếp tục lan toả tinh thần cộng đồng đến mọi người trong thời gian khó khăn này.

Điểm mới của đoạn clip này nằm ngay ở những hình ảnh thiết thực về cuộc sống hiện tại, chẳng hạn như hình ảnh một chai Coke đứng riêng biệt được đưa vào chinh là để đại diện cho những cá thể riêng lẻ. Còn hình ảnh một chai cỡ trung bình đứng cạnh chai nhỏ hơn nhằm hướng đến sự đoàn kết, bao bọc, chở che giữa mọi người với nhau hay chĩnh là đang hướng đến tinh thần

Một cây làm chẳng nên non_ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao

Và cuối cùng, với dòng nhắn “ We will get through this” ( Chúng tôi nhất định sẽ vượt qua) có nghĩa rằng đối với Coca-cola, đoàn kết, gắn bó luôn là chìa khoá giúp con người vượt qua mọi nghịch cảnh, hướng đến những điều tốt đẹp cũng như quan điểm mà thương hiệu đã gây dựng suốt hơn 100 năm qua.

Lan Anh- Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.