Coca-Cola lần đầu tiên ra mắt chiến dịch quảng cáo toàn cầu cho Sprite, với logo và khẩu hiệu hoàn toàn mới

413

Lần đầu tiên, Coca-Cola công bố nền tảng quảng cáo thống nhất toàn cầu cho thương hiệu Sprite trị giá 20 tỷ đô la, logo mới được dự kiến ​​sẽ ra mắt trên 200 thị trường, cùng với khẩu hiệu nhận diện thương hiệu mới “Heat Happens”.

Theo The Drum, chiến dịch mới sẽ ra mắt lần đầu tiên ở Mỹ và Ấn Độ vào tháng này, đúng vào mùa hè khi trời quá nóng, đã đến lúc mở một lon nước giải khát vị chanh và mát lạnh.

Các lon và chai của Sprite sẽ có một logo tối giản hơn với kiểu chữ thẳng đứng, làm cho nó dễ đọc hơn. Ngoài ra, thương hiệu có trọng tâm mới về tính bền vững và sẽ loại bỏ dần những chai màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của mình để thay thế bằng những chai nhựa trong suốt, được cho là dễ tái chế hơn. Trên chai cũng sẽ có lời kêu gọi hành động: “Hãy tái chế tôi.”

Shrenik Dasani, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Sprite đã chia sẻ với The Drum rằng “bao bì mới của thức uống nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm nhất quán cho khách hàng trên toàn cầu”, đây là điều mà thương hiệu này chưa từng làm trước đây. 

Để quảng bá hình ảnh mới của mình, Sprite đã đưa ra một số quảng cáo vui tươi để nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng Thế hệ Z. 

Trong một quảng cáo với nhân vật chính là hai chị em, trong lúc người em tập đàn, người chị đã phải tự hạ nhiệt bằng một lon Sprite để cố ngăn mình không nóng nảy đến mức đập vỡ banjo của em trai. Trong một quảng cáo khác về một người đang xếp hàng mua vé xem hòa nhạc, anh chàng đang thức tỉnh mình bằng một chai Sprite để bản thân không làm ra hành động chen hàng. 

Như Dasani đã nói, thương hiệu thừa nhận rằng người tiêu dùng Thế hệ Z đang sống trên một hành tinh “nóng hơn bao giờ hết” và hy vọng những quảng cáo thú vị này sẽ thúc đẩy sự tương tác và “giải tỏa” trong các đợt nắng nóng. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.