Coca-Cola ra mắt phiên bản giới hạn mới “mang đến mùi vị của những giấc mơ” hướng đến thế hệ Gen Z

433

Mới đây, Coca-Cola đã công bố một hương vị mới, một phiên bản giới hạn mới của loại nước ngọt bán chạy nhất của hãng. Đó là ‘Coke Dreamworld’, một hương vị có thể gợi lên mùi vị của những giấc mơ. 

Hương vị mới là một phần của nền tảng sáng tạo Coca-Cola Creations – được ra mắt vào tháng 2, gồm một loạt các hương vị  phiên bản giới hạn “có những đổi mới độc đáo và sự hợp tác bất ngờ” như: Coca-Cola Starlight mang đến cho người hâm mộ hương vị của không gian bên ngoài, tiếp theo là Coca-Cola Byte lấy cảm hứng từ game và metaverse, sau đó là sự hợp tác với Gramm – nghệ sĩ âm nhạc được đề cử Marshmello. Hương vị thứ tư của nền tảng là Coke Dreamworld, nó hướng thẳng đến giấc mơ của chúng ta.  

Công ty mô tả về Coke Dreamworld: “Giao diện tuyệt vời bổ sung cho hương vị của đồ uống bằng cách kết hợp các hình dạng kỳ quái, màu sắc điện và hiệu ứng 3D theo kịch bản đặc trưng của Coke để tạo ra một cảnh quan ảo tưởng thị giác trên bao bì của nó, trưng bày tại cửa hàng, các vật thể và các yếu tố khác.”

Alessandra Cascino, Giám đốc Chương trình Mua sắm & Sáng tạo, Đơn vị Điều hành Coca-Cola Bắc Mỹ cho biết: “Coca-Cola Dreamworld khai thác niềm đam mê của Thế hệ Z về tiềm năng vô hạn trong tâm trí bằng cách khám phá giấc mơ có mùi vị như thế nào.”

“Giống như Coca-Cola Creations trước đó, Dreamworld chơi với những điều bất ngờ và chắc chắn sẽ kích thích sự khám phá và tranh luận giữa người tiêu dùng, đây là điều mà chúng tôi hoan nghênh.”

Chase Abraham, Giám đốc Chiến lược Sáng tạo Cấp cao, Đơn vị Điều hành Coca-Cola Bắc Mỹ cho biết: “Ánh sao đã chiếu sáng ý tưởng về chủ nghĩa thoát ly và khả năng vô hạn của không gian ngoài thế giới này.”

“Dreamworld lật tẩy kịch bản này bằng cách mời người hâm mộ hướng nội về những khả năng vô hạn của tâm trí.”

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 15 tháng 8, Coke Dreamworld sẽ chính thức có mặt tại Hoa Kỳ.  Bạn sẽ có thể tìm thấy Coke Dreamworld ở các cửa hàng tạp hóa. Người mua sẽ có hai lựa chọn là Coca-Cola Dreamworld thông thường và Coca-Cola Zero Sugar Dreamworld không đường. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.