Coca-Cola ra mắt phim Tết “Year of the Tiger” dành riêng cho thị trường Trung Quốc

795

Ở Trung Quốc, mọi người thường dành cả năm để đếm từng ngày cho đến Tết Nguyên đán, bởi đó là khi cả gia đình đoàn tụ sum họp bên nhau. Vào những bữa cơm ấm áp, những giây phút bên nhau đón Tết, mọi người thường tìm những điểm chung để trò chuyện hoặc làm cùng nhau. 

Tết này, Coke sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng vây quanh bàn ăn và kể cho nhau nghe câu chuyện trong Phim Tết Con Hổ của Coca-Cola.

Chúng tôi đã tạo ra một khoảnh khắc kết nối kỳ diệu, bằng cách sử dụng một gia đình Hổ để chúc mừng năm Dần

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Yves Geleyn và các cộng sự của ông tại Hornet và Unlisted – những người đã mang lại một ý tưởng kỳ diệu vào thời điểm tốt lành này trong năm với niềm đam mê và sự nhạy cảm.

Mỗi một chi tiết trong bộ phim đều được xây dựng và cân nhắc cẩn thận, để đảm bảo nó ghi lại cảm giác và cảm xúc chân thực của Trung Quốc vào thời điểm này trong năm – từ việc dựa trên các mô hình trên Hổ Nam Trung Hoa, tái tạo Quế Lâm làm bối cảnh, cho đến từng tương tác nhỏ giữa hai cha con.

Yves Geleyn cũng bày tỏ: “Sau 16 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tôi có thể nói vui rằng đây là dự án và quy trình đầy cảm hứng và tuyệt vời nhất mà tôi từng thực hiện. Tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả những người có liên quan – từ khách hàng, sản xuất đến bạn bè”

Hãy cùng ADSangtao xem qua quá trình sản xuất TVC của nhãn hàng Coca-Cola:

Credits:
Agency: Ogilvy Shanghai
Client: Ella Liu, Cloe Von Krause, Charlotte Sng, Elsa Gu, Du Jing Coca-Cola China
Production: Hornet / Unlisted

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: behance

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.