Coca-Cola tiết lộ tagline mới “Real Magic” kể từ năm 2021

1,096

Lần đầu tiên sau 5 năm, Coca-Cola khởi động một tagline mới: “Real Magic”. Chiến dịch mới này được xem như một lời mời của thương hiệu, mời “tất cả mọi người ăn mừng sự kỳ diệu thực sự của nhân loại”. 

Được lấy cảm hứng từ những thử thách và gian nan trong 18 tháng qua, thương hiệu hy vọng sẽ truyền tải một thông điệp đến với mọi người. Đó là “chúng ta có thể tìm thấy điều kỳ diệu xung quanh mình khi chúng ta đến với nhau trong những khoảnh khắc bất ngờ, nâng tầm mọi ngày trở nên phi thường”.

Đồng thời, chiến dịch cũng tìm kiếm sự phù hợp và kết nối của con người trong bối cảnh hầu hết các quốc gia trên thế giới đang bị cô lập vì sự bùng phát dịch, và kết nối ảo trở thành lựa chọn duy nhất.

Real Magic không chỉ đơn giản là một khẩu hiệu hoặc một chiến dịch duy nhất; mà nó còn được thiết lập để trở thành một phần quan trọng trong bản sắc của thương hiệu. Điều này được thể hiện qua việc công bố bộ “nhận diện hình ảnh” mới và logo ‘Hug’ mới mà người hâm mộ có thể sẽ sớm thấy trên các sản phẩm tiếp theo của Coca-Cola.

“Real Magic nói về việc tạo ra một phong trào để lựa chọn một cách nhân văn hơn bằng cách nắm bắt những quan điểm độc đáo của chúng tôi,” – Manolo Arroyo, Giám đốc Marketing của Coca-Cola khẳng định – “Chúng tôi coi đó là một triết lý vượt qua quảng cáo và là hiện thân của tất cả những gì đặc biệt về thương hiệu”.

Quảng cáo đầu tiên của Real Magic, One Coke Away From Each Other được thực hiện dựa trên cơ sở kỷ niệm một “nhân loại chung”. Bộ phim được ra mắt vào thứ Hai đầu tuần, trong đó thức uống Coca-Cola được miêu tả như một biểu tượng của sự đoàn kết ngay cả khi chiến tranh (của thể thao điện tử).

Thêm vào đó, chiến dịch cho phép người hâm mộ ở các thị trường được lựa chọn để tìm mã ẩn trên trang web vi mô của Coca-Cola, có cơ hội giành được Twitch Bits, một loại “tiền tệ” ảo được sử dụng để thể hiện sự đánh giá cao đối với những người phát trực tuyến trên Twitch, trong sự hợp tác với trang web. Tất nhiên, điều này có nghĩa là những người phát trực tuyến cũng sẽ tham gia, tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác hơn.

Arroyo cũng giải thích rằng: “Công ty hướng đến việc thu hút khán giả theo một cách hoàn toàn khác với những gì đã làm trước đây thông qua một hệ sinh thái gồm những trải nghiệm độc đáo và khả thi, dự định sẽ thích nghi được với thời đại.”

Rốt cuộc, rất nhiều điều đã thay đổi trong năm năm qua. Sẽ thật tiếc nếu không tận dụng điều đó.

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.