Coca-Cola UK cho ra mắt phiên bản giới hạn Diet Coke giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình

1,071

Diet Coke không phải là một loại cola thông thường, nó là một loại Cola mát lạnh. Ít ra thì nó là những gì mà bạn muốn nghĩ tới.  

Nhưng mẫu thiết kế này khiến mọi người cảm thấy có chút gì đó khó hiểu khi tông màu chủ đạo là màu trắng xám khác lạ cùng với những dòng chữ “thú vị” và “hài hước”. Chẳng hạn như “Okay next” hay “Ok but no” được in trên lon cùng với chú thích “Like” trên các quảng cáo ngoài trời.

Một tài khoản thể hiện ý của mình rằng: “Like, điều này ý nghĩa là gì???”

Hóa ra những thiết kế này là những thiết kế mới của Coca-Cola UK bao gồm 8 cụm từ được xem là thông dụng của thế hệ Gen Y và Gen Z như là: “can’t even” (Cạn lời), “get in” (Lên!!), “I’m in”, “I’m out”, “It’s lit” (Thật bùng cháy), “Ok but no”, “Okay next” và thậm chí là la lên “Yaaasss”. 

Theo như những gì mà công ty cho biết, những mẫu thiết kế phiên bản giới hạn này được tạo ra để giúp mọi người thể hiện cảm xúc, trạng thái của bản thân ở tại thời điểm đó.

“Bạn cảm thấy ngày hôm nay của bạn như thế nào? Bạn có cảm thấy “cạn lời”, mệt mỏi? Hay email hôm nay bạn gửi đi đã “Okay, next” hay chưa? Hoặc là tối nay bạn đã có những kế hoạch tuyệt vời khiến bạn la lên “yaaasss” thật sung sướng? Dù thế nào đi chăng nữa thì phiên bản Diet Coke cũng thể hiện được cảm xúc của mình đúng không nào?”

Like, okay.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.