Apple tung video quảng cáo chế độ chụp chân dung mới trên iPhone X

Apple đã tung ra nhiều video quảng cáo về chế độ chụp chân dung trên iPhone, nhưng đoạn video quảng cáo mới nhất cho thấy những cập nhật mới về hệ điều hành iOS mới cũng như cải tiến mạnh mẽ khả năng chụp hình.

Apple luôn ngụ ý khả năng chụp ảnh trên iPhone bây giờ đã giống như bạn có một studio tại gia và nhằm chứng minh với người dùng là chất lượng ảnh chụp từ điện thoại hiện nay đã được nâng cấp rất nhiều, nó có thể có chất lượng gần như tương đương với các hệ máy ảnh lớn như DSLR hay Mirrorless.

Đoạn video chỉ vọn vẹn có 38 với tên “Studio in your pocket” chứa đựng thông điệp là khi bạn cầm iPhone X, bạn có thể bỏ gọn cả phòng chụp trong túi của mình! Với cụm camera của iPhone sẽ cho những bức ảnh chân dung đẹp như khi bạn sắp đặt với ánh sáng công phu ở trong studio.

Apple đã tinh tế kể một câu chuyện khi cô gái muốn chụp ảnh selfie của mình tại một trạm tàu điện, nơi mà xung quanh ánh sáng u ám, không tốt lắm, khi hành động cô đưa chiếc iPhone lên là lúc tự nhiên xuất hiện hàng loạt các loại phụ kiện hỗ trợ như thường thấy trong phòng chụp từ các đèn dù lớn nhỏ, đèn quay video với ánh sáng liên tục, softbox… liên tục xuất hiện và bao quanh cô, và kết quả cuối cùng là cô đã chụp được nhiều tấm hình đẹp hơn nhiều qua các setup đèn đó mà không bị phụ thuộc vào ánh sáng nền của môi trường xung quanh.

Một cách quảng cáo thông minh, đơn giản tập trung vào chế độ chụp chân dung mới trên iPhone X với câu chuyện thực tế, phần nào kích thích người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của Apple.

Theo tinhte, Apple

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%