Công cụ mới Voice Doodler cho phép trẻ em “phù phép” cho câu chuyện của mình trở thành hoạt hình thật

676

Đối với nhiều trẻ em thì việc bị “nhốt” trong nhà trong thời gian lockdown vì đại dịch Covid-19 thì đây là một việc chả vui chút nào. Và trong thời gian này các bé cũng được chú ý hơn nhằm mục đích vẫn được học tập, vui chơi tại nhà. Với ý nghĩa đó, Wyeth Nutrition Trung Quốc đã cho ra mắt công cụ “Voice Doodler”. Cho phép người dùng, đặc biệt là những mầm non sử dụng giọng nói của mình để kể các câu chuyện của các em, và câu chuyện đó sẽ được chuyển thành những hình minh họa đẹp mắt, dễ thương như đúng các câu chuyện của các em. 

Voice-Doodler-China-Wyeth-Branding-in-Asia

Ứng dụng hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ nhận dạng giọng nói và Machine learning để tạo ra những trải nghiệm tự tạo ra giúp bé nuôi dưỡng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Các câu chuyện cũng có thể được chia sẻ để người dùng có thể kết nối với gia đình và bạn bè trong thời gian lockdown này.

“Tôi rất vui mừng khi thấy dự án này đã đi vào cuộc sống một cách đầy ý nghĩa trong một hoàn cảnh như hiện nay. Trong đó nền tảng của Voice Doodler được phát triển dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Qủa thật đây là một ý tưởng có một tương lai vô cùng sáng rỡ giống như những đứa trẻ đang xây nên vậy” – Lời chia sẻ từ ông Reed Collins, Giám đốc sáng tạo của Ogilvy Asia. 

Theo Yong Yuan, Chủ tịch của Ogilvy Thượng Hải chia sẻ: “Voice Doodler đã đưa ra một cái nhìn sơ qua về hướng mà ngành công nghiệp sáng tạo đang muốn hướng tới khi thế giới chuẩn bị bước vào một trạng thái mới. Những tuần giãn cách xã hội đã tạo ra cảm giác gắn kết trong cộng đồng và kể các liên kết trong một gia đình hơn bao giờ hết. Nhưng đồng thời khiến mọi người mong muốn những trải nghiệm và hoạt động mới như thế này. Chiến dịch nâng trải nghiệm học tập mầm non truyền thống lên một tầm cao mới và đưa ra một hướng đi mới cho sự đổi mới trong cách kể chuyện thông qua công nghệ như thế này”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.