Corona với bảng quảng cáo ngoài trời chỉ tiết lộ thông điệp bí mật dưới ánh mặt trời

163

Vừa qua, Corona đã hợp tác cùng Wieden + Kennedy London để ra mắt một chiến dịch quảng cáo mới với ý tưởng độc đáo khiến người qua đường lẫn cư dân mạng được một phen trầm trồ. 

 

 

Trong chiến dịch mới, Corona đã dựng một bảng quảng cáo ngoài trời tại bờ biển Brighton – nơi được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường nhất ở Anh. Đặc biệt là, bảng quảng cáo sử dụng hiệu ứng và ánh sáng 100% tự nhiên. Vì vậy, để nhìn thấy toàn bộ chi tiết và thông điệp của nó, người qua đường cần phải nắm bắt “đúng thời điểm”.  

Bảng quảng cáo bắt đầu với một nhãn chai bia đơn giản được dán trên bức tường có màu vàng của Corona. Tuy nhiên, khi nhiều giờ trôi qua, một bức tranh đã được vẽ nên bởi bóng của những tán lá gần đó, tạo ra những bóng đổ và tiết lộ thông điệp bất ngờ cho người xem.

Vào khung giờ vàng – từ 18:30 đến 18:45 – người xem sẽ thấy toàn bộ bảng quảng cáo với nội dung tuyên bố rằng bia Corona “được tạo ra từ thế giới tự nhiên” nhờ các thành phần tự nhiên của nó.

Sketch Events, agency đảm nhiệm vai trò tạo dựng bảng quảng cáo ngoài trời cho biết “họ đã mất hàng tháng trời nghiên cứu, tính toán quỹ đạo mặt trời, dò tìm vị trí và thử nghiệm thợ máy” để biến bảng quảng cáo tưởng như đơn giản này thành hiện thực. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.