Cùng Colgate Total “Làm nên điều Vĩ đại” – Quảng cáo đột phá của nhãn hàng kem đánh răng

1,276

Colgate vừa mới khởi động chiến dịch mới cho dòng sản phẩm “Colgate Total” với quảng cáo “Made for Greatness” (Tạm dịch: Tạo nên điều Vĩ đại). Chiến dịch sẽ được cho ra mắt tại Thái Lan sau đó sẽ triển khai sang các nước khác như Singapore, Malaysia, Úc và New Zealand trong vòng vài tuần tới.

Colgate-Made-for-Greatness-Branding-in-Asia

Bắt đầu với những bước chân của Jimmy Chin (nhà leo núi và nhà làm phim từng đoạt Giải Oscar) khi anh đang leo lên một núi đá cheo leo, hùng vĩ.

Jimmy Chin chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy một sự liên hệ mật thiết giữa ý tưởng này khi so sánh với điều vĩ đại. Và tôi cũng đã được truyền cảm hứng bởi những người thích thách thức giới hạn của bản thân. Đối với tôi, phấn đấu để tạo nên điều vĩ đại là một hành trình độc lập cá nhân. Bạn phải đòi hỏi nhiều hơn và bứt phá giới hạn của bản thân mình. Tôi tin rằng đây chính yếu tố khiến bạn trở nên vĩ đại. ”

colgate_palmolive_made_for_greatness

Chiến dịch cũng bao gồm truyền thông tích hợp trên các kênh thông tin outdoor, digital & các nền tảng thương mại điện tử,…

Colgate-Palmolive1

Theo Lyndon Morant – Giám đốc Marketing Khu vực Colgate-Palmolive cho biết: “Chiến dịch này thực sự là một bước ngoặt không chỉ dành cho Colgate Total, mà còn dành cho toàn bộ danh mục sản phẩm mà chúng tôi có thể nhân rộng quy mô của nó lên và phong phú hơn, để kết nối với mọi người theo cách mà chúng tôi chưa từng làm trước đây. Sự vĩ đại là phải đòi hỏi làm nhiều hơn mỗi ngày và đó là thái độ chính xác mà chúng tôi muốn mang đến cho Colgate Total.”

Colgate-Palmolive3

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.