Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn dựa vào công cụ hỗ trợ Google Nest hiện đại, tiện ích

768

Một chiến dịch được tạo ra bởi Google và 72andSunny Sydney để giới thiệu một loạt sản phẩm mới của Google Nest. Cho chúng ta thấy sự hiện đại và tiện ích của nó như thế nào đối với cuộc sống của mỗi gia đình. 

Chiến dịch nêu bật công nghệ nhà thông minh của Google và cách thức của nó hoạt động giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Chiến dịch được tích hợp nhiều công cụ để truyền tải thông điệp đến khách hàng như tạo ra TVC, truyền thông kỹ thuật số, rạp chiếu phim, OOH, in ấn, mạng xã hội và radio,… Chiến dịch cũng không thể bỏ qua việc hiển thị quảng cáo trên nền tảng mà Youtube mới ra mắt. Có nghĩa là tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách cụ thể, dễ dàng nhất. 

Johnny Tan, ECD của 72andSunny chia sẻ rằng: “Chúng tôi rất tự hào về sự kết hợp giữa Google, Rabbit và 72andSunny để tạo nên một chiến dịch thành công dựa trên sự nghiên cứu, am hiểu kĩ càng đời sống của các hộ gia đình. Đặc biệt là có thể làm nổi bật lên các dịch vụ hữu ích mà Google Nest cung cấp”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.