Daikin ra mắt chiến dịch truyền thông mới “Perfecting the Air” tập trung cảm nhận không khí chúng ta hít thở

279

Gần đây, BWM Isobar đã hợp tác với thương hiệu điều hòa không khí Daikin cho ra mắt chiến dịch truyền thông mang tên “Perfecting the Air” (tạm dịch: ‘Nghĩ về không khí bạn hít thở’) mang tính thiền định, để mang lại một cách cảm nhận mới của người tiêu dùng.

Bắt đầu quảng cáo là một khoảnh khắc tĩnh lặng, đơn độc và suy tư với giọng nói thiền định, để bạn dừng lại một chút và tập trung cảm nhận không khí chúng ta hít thở. Những hình ảnh được sử dụng cũng mang tính nhẹ nhàng và hoạt động trong sức mạnh tổng hợp. Sau đó, ta thấy được các túi khí sạch mà chúng ta có thể hít thở trôi nổi ở khắp mọi nơi, từ một số cảnh quan nguyên sơ nhất của đất nước, trôi qua các cảnh quan thành phố và ngoại ô. Cuối cùng, túi khí bao bọc một ngôi nhà và phân tán không khí sạch bên trong cho một gia đình tận hưởng.

Marcus Tesoriero, ECD tại BWM Isobar, cho biết: “COVID-19 bùng nổ và cuộc khủng hoảng cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử của chúng ta vẫn còn trong tâm trí của tất cả người dân Úc, vì vậy việc bảo vệ ngôi nhà của gia đình bạn với chất lượng không khí trong nhà hoàn hảo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”. 

“Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của quảng cáo và chiến dịch truyền hình này. Justin McMillan tại Clockwork, cùng với nhóm tại ALT, đã làm một công việc đáng kinh ngạc cho chúng tôi. Sở hữu những túi khí này như một phép ẩn dụ của chúng tôi về việc hoàn thiện không khí, và là tài sản mà chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục trong tương lai.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.