DDB Việt Nam trở thành đối tác Marketing của Ninja Van

1,001

Mới đây DDB Group Vietnam đã nhận được nhiệm vụ thực hiện Marketing cho công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu Đông Nam Á Ninja Van.

Cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các dịch vụ tiếp thị, bao gồm ATL, BTL, on-ground và Digital Marketing giúp cho công ty có thể phát triển nhanh chóng, phủ sóng trên khắp Việt Nam.  

Ra mắt vào năm 2014, Ninja Van đã thiết lập hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. DDB đã giành được vị trí này sau sự cạnh tranh căng thẳng với những đối thủ mạnh khác.

Tan Li Hao – Trưởng phòng Marketing khu vực tại Ninja Van cho biết: “Từ trước đến nay, tư duy đột phá sáng tạo là một ưu tiên hàng đầu và DDB là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi rất vui mừng vì có được sự hỗ trợ từ đội ngũ sáng tạo của họ. Và chúng tôi rất hào hứng mong đợi những câu chuyện mới sẽ được kể ra bằng ngôn ngữ của các bạn.” 

Olaf Mueller – Giám đốc điều hành của DDB Group Vietnam phát biểu thêm: “Tạo ra và gìn giữ văn hóa công ty của chúng tôi bắt buộc xuất phát từ những yêu cầu của khách hàng. Và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được hợp tác với một doanh nghiệp đáng ngưỡng mộ như Ninja Van. Một công ty có nhiều tham vọng,  có nhiều đặc điểm mà chúng ta thấy ở bản thân, bao gồm tham vọng, sáng tạo và nhạy bén với thị trường.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.