Dentsu Thái Lan giúp Pocari Sweat gây ấn tượng mạnh với người xem trong biển quảng cáo ngoài trời mới

357

POCARI SWEAT là thức uống cung cấp Ion có chứa các khoáng chất tương tự như chất lỏng trong cơ thể chúng ta, có thể nhanh chóng bổ sung lượng mồ hôi mà cơ thể đã mất khi chúng ta hoạt động. Ở Thái Lan, mọi người thường có quan niệm cho rằng POCARI SWEAT là thức uống thể thao dành cho người tập thể thao, nhưng thực tế cơ thể chúng ta mất nước qua các hoạt động hàng ngày chứ không chỉ sau khi tập luyện thể thao.

Chính vì vậy, Dentsu đang cố gắng tạo ra một tác động trực quan mang lại ấn tượng mới cho thương hiệu và gây sự chú ý thông qua các chi tiết thủ công từ việc hình thành ý tưởng đến thực hiện. Qua đó, chúng tôi mong muốn có thể truyền đạt thông điệp đến với mọi người: “từng giọt mồ hôi mất đi từ mọi hoạt động đều có thể được thay thế bằng chai POCARI SWEAT trong tay bạn”.

Để có thể trông chân thật hơn, chúng tôi sử dụng kỹ thuật vẽ tay để tạo ra một hình minh họa theo tỉ lệ milimet, theo từng lỗ chân lông khắp cơ thể. Trong hình vẽ, các chi tiết của từng giọt mồ hôi tạo thành hình cơ thể người để nhấn mạnh thông điệp mỗi giọt mồ hôi sẽ được thay thế bằng sản phẩm mà chúng tôi đưa vào tác phẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu khía cạnh thực tế của mồ hôi từ hình ảnh vĩ mô của mồ hôi để cố gắng phác hoạ hình ảnh, hình dạng, ánh sáng và bóng tối, kích thước hoặc thậm chí là chuyển động của mồ hôi từ các góc độ khác nhau. Tác phẩm nghệ thuật này vừa khiến mọi người có thể có cái nhìn cận cảnh về chi tiết, vừa tạo ra tác động đến những người nhìn nó từ xa.

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.