Diesel kết hợp cùng với Coca-Cola cho ra mắt bộ sưu tập phá cách The ReCollection

755

Nổi tiếng với phong cách thời trang “bụi bặm” Diesel còn được biết đến với các chiến dịch ủng hộ việc tạo ra lợi nhuận từ quần áo đã qua sử dụng. Đặc biệt hơn khi lần này Diesel đã giới thiệu đến tất cả mọi người dây chuyền được xây dựng từ sản phẩm tái chế của cả Coca-Cola và Diesel.

Bộ sưu tập mới được mang tên The  (Re)Collection bao gồm các vật liệu như PET từ chai nhựa và vải cotton tái chế mang đến làn gió mới mẻ cho phong cách của Diesel, đồng thời thể hiện sự tôn vinh đến Coca-Cola – một thương hiệu biểu tượng cho sự phát triển bền vững và đề cao hành động bảo vệ môi trường. 

Bộ sưu tập nhằm làm nâng cao và khẳng định giá trị của việc tái chế. Diesel và Coca-Cola thậm chí đã giới thiệu một dạng “cửa hàng” lưu trữ mới để chúng ta có thể truy cập nó thông qua đường link dieselbin.store từ trên điện thoại của mình, sau đó quét logo tái chế được tìm thấy trên bất kỳ thùng tái chế nào sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web độc quyền nơi bạn có thể mua các sản phẩm từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn đặc biệt này. 

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo Designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.