Doraemon chính thức trở thành người phát ngôn cho McDonald’s Nhật Bản trong chiến dịch mới

127

Vừa qua, McDonald’s Nhật Bản đã gây sốt cộng đồng mạng khi hợp tác với Char Aznable – nhân vật phản diện bất diệt trong loạt phim nổi tiếng Mobile Suit Gundam. Để tiếp tục thành công này, McDonald’s một lần nữa hợp tác với phát ngôn viên anime trong chiến dịch mới ra mắt vào dịp lễ hội mùa hè năm nay. Nhưng lần này họ đã chọn một nhân vật lành mạnh toàn diện hơn, đó là: Doraemon!

Hiện nay, Nhật Bản vẫn đang đối mặt với những thách thức kéo dài của đại dịch, lễ hội mùa hè đã được tổ chức trở lại ở một số nhóm cộng đồng, nhưng không phải tất cả. Vì vậy, chủ đề của món tráng miệng Doraemon lần này là “Anywhere Festival Sweets”, một cách chơi chữ được đặt theo “Anywhere Door” của chú mèo máy đến từ tương lai, một bảo bối có thể giúp mọi người di chuyển đến bất cứ nơi nào mà ta muốn bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ tương lai. 

Đầu tiên là Doraemon McShake, là một loại đồ ngọt có hương vị Ramune với màu tiêu chuẩn là màu xanh, nó thực sự phù hợp với màu hình ảnh của Doraemon. Ramune khởi đầu là một loại nước giải khát có ga với hương vị thoang thoảng mùi táo và cam chanh nhẹ, và loại đồ uống này vẫn là một mặt hàng bán chạy tại các lễ hội mùa hè cho đến ngày nay. Doraemon McShake lấy hương vị đó và áp dụng cho món sữa lắc của McDonald’s, để tạo nên sự kết hợp giữa sự sảng khoái mát lạnh và sự hài lòng của kem. Doraemon McShake được phục vụ trong cốc với hình ảnh về Doraemon, Nobita hoặc Chaien. 

Đi cùng với Doraemon McShake là một món ăn khác được yêu thích trong lễ hội lâu năm: chuối choco. Theo phong cách chính thống, những quả chuối sau khi ướp lạnh sẽ được phủ một lớp sô cô la, dựa vào nguồn cảm hứng của món ăn này, McDonald’s đã sáng tạo ra Doraemon Choco Banana Pie. Bên trong lớp vỏ bánh nướng cầm tay giòn rụm là hỗn hợp sốt sô cô la, kem chuối và trái cây. Nếu Doraemon McShake có màu xanh thì Doraemon Choco Banana Pie được sử dụng màu hồng và sử dụng hình ảnh của Dorami, Shizuka hoặc Suneo cho bao bì.

Cả món sữa lắc và bánh Doraemon đều được bán trong thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 5 tháng 8, với giá 130 yên (tương đương 23.000 VNĐ) cho loại nhỏ và 200 cho loại vừa, với những chiếc bánh thì được định ở mức 150 yên (26.500 VNĐ), khiến chúng không chỉ là “một lễ hội ở bất cứ nơi đâu cho vị giác” của bạn, mà còn là một lựa chọn tráng miệng phù hợp với túi tiền.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.