Dove lần đầu tiên ra mắt dịch vụ “bảo hiểm cho tóc” để giúp phụ nữ tự tin tạo kiểu và tha hồ thử nghiệm

118

Mới đây, thương hiệu làm đẹp Dove đã hợp tác với công ty bảo hiểm Progressive để cung cấp bảo hiểm cho những phụ nữ ở Mỹ,  bảo vệ họ khỏi các rủi ro về tóc và khuyến khích họ tự tin thử nghiệm tạo kiểu tóc mới.

Chương trình được lấy cảm hứng từ trào lưu #HairFails đang được chú ý trên các mạng xã hội, chỉ tính riêng trên nền tảng TikTok, trào lưu này đã đạt gần một tỷ lượt xem. Điều này chứng tỏ đã có rất nhiều thảm họa tạo kiểu tóc tại nhà, nỗi sợ hãi về #HairFails là có thật.

Với mục đích loại bỏ những nỗi sợ hãi này, chương trình đã tạo ra một cơ hội thử nghiệm an toàn hơn, để mọi người không còn e ngại  những rủi ro như tự cắt tóc mái bị lỗi hoặc tóc loang lổ từ thuốc nhuộm đóng hộp tại nhà. 

Mặc dù chương trình “Bảo hiểm cho tóc” mới này không phải là bảo hiểm chính thức, nhưng chương trình sẽ tổ chức rút thăm để tặng quà cho 2.000 khách hàng xứng đáng. Mỗi khách hàng sẽ được tặng một thẻ quà tặng kỹ thuật số trị giá 100 đô la Mỹ để khắc phục những thảm họa tự làm tóc tại nhà.

Để đăng ký đủ điều kiện, trước tiên người mua hàng sẽ cần mua bất kỳ hai sản phẩm Trị liệu Tóc Dove từ Target, Walmart hoặc Kroger, sau đó đăng tải hóa đơn mua hàng lên trang web trước ngày 26 tháng 4. Ngoài ra, còn có một tùy chọn miễn phí cho các mục nhập bằng thư.

Dòng sản phẩm Trị liệu tóc Dove hoàn toàn mới mang đến sự chăm sóc vượt trội, thâm nhập sâu vào các sợi tóc bị suy yếu để củng cố và nuôi dưỡng tóc ở cấp độ tế bào, nuôi dưỡng các ổ khóa. Với công thức mới này, tóc sẽ được nuôi dưỡng chắc khỏe gấp 10 lần chống lại tình trạng gãy rụng để phụ nữ có thể tự tin tạo kiểu và thử nghiệm. 

Dove đã chia sẻ trong một thông cáo báo chí: “Với ‘Hair Assurance’, phụ nữ có thể bỏ lại nỗi sợ hãi về kiểu tóc và tự tin tung hoành ngay cả những phong cách táo bạo nhất, bởi vì Dove và Progressive đã giúp họ bảo vệ chúng.”  

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.