Dove’s cho ra mắt đoạn phim cảm động dành cho đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu đại dịch COVID-19

1,843

“Dũng khí là điều tuyệt đẹp” – Bộ phim ngắn của Dove khắc họa cảm động hình ảnh các y tá bác sĩ trong mùa dịch Covid-19

Có lẽ nổi bật nhất trong đại dịch lần này đó chính là những hình ảnh cán bộ y tế nhân viên y bác sĩ. Những người đã hi sinh rất nhiều, cố gắng rất nhiều để phục vụ, giúp đỡ bệnh nhân, bảo vệ cộng đồng. Nhưng đằng sau những dáng người tháo vác nhanh nhẹn đó là những nỗi đau về cả thế chất lẫn tinh thần, rõ ràng nhất đó chính là những khuôn mặt của họ khi cởi bỏ những lớp khẩu trang hay bộ đồ bảo hộ.  

Dove đang thực hiện chiến dịch “Real Beauty” (Tạm dịch: Vẻ đẹp đích thực) như một cách tôn vinh những nhân viên chăm sóc sức khỏe đang gồng mình mỗi ngày để chiến đấu với loại vi-rút Vũ Hán nguy hiểm. 

Chiến dịch được lan truyền nhiều hơn với đoạn video đầy ý nghĩa, cảm xúc mang tên “Courage is Beautiful” (Tạm dịch: Dũng khí là điều tuyệt đẹp). Thể hiện hình ảnh các y bác sĩ với những vết hằn bị gây ra bởi khẩu trang và đồ bảo hộ. Vì họ sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài.  

Ý tưởng xuất phát từ công việc được thực hiện bởi agency Ogilvy Canada bằng cách sử dụng những bức ảnh của các nhân viên chăm sóc sức khỏe tuyến đầu được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Ý Alberto Giuliani.

“Thật sự tôi cảm thấy rằng sự dũng cảm, kiên cường của họ rất đẹp. Vậy thì tại sao chúng ta không cố gắng truyền tải điều tốt đẹp này đến xã hội để khuyến khích tất cả mọi người cùng gửi lời cảm ơn sâu sắc với những người dũng cảm, có đôi chút gọi là mạo hiểm cho cuộc sống của chính họ. Và chúng tôi đã làm điều đó – Chúng tôi đã nói ra. Đây có lẽ là chiến dịch được thực hiện nhanh nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời của tôi”. Trích lời chia sẻ đầy cảm xúc của Alessandro Manfredi – Phó Giám đốc điều hành thương hiệu Dove’s toàn cầu. 

Phiên bản video tại Hoa Kỳ kết thúc bằng một khẩu hiệu thông báo rằng Dove sẽ quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Direct Relief để chăm sóc các nhân viên y tế tại Hoa Kỳ với số tiền lên đến 108 triệu đô la bao gồm vật tư và tiền mặt, đồng thời với 200.000 khẩu trang cho New Jersey vào tháng trước.

Manfredi cũng cho biết thêm rằng Dove đã quyên tặng 2,5 triệu đô la sản phẩm cho tổ chức phi lợi nhuận Feeding America và cùng Vaseline quyên góp 2 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Direct Relief.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.