Đường phố là Nhà của gấu Koala – Chiến dịch nhằm gây quỹ cho đội cứu hộ động vật hoang dã Úc

897

Thời gian vừa qua cả thế giới đều hướng về nước Úc bởi cuộc hỏa hoạn cháy rừng quá khủng khiếp. Theo ước tính đã có hơn 1 tỷ động vật đã bị chết trong đợt cháy rừng vừa rồi. Và 30% trong đó là loài gấu túi Koala. Nhằm mục đích gây quỹ để hỗ trợ việc này, công ty quảng cáo truyền thông Cummins & Partners thực hiện một chiến dịch đầy sáng tạo. Họ đã treo những chú gấu túi bằng đồ chơi xung quanh Big Apple (biệt danh của thành phố New York) một cách cô đơn và đáng thương, không nhà. 

Trên mỗi con gấu sẽ được gắn một mã QR giúp mọi người đến với trang web GoFundMe. Tại đây mọi người có thể quyên góp tiền cho nhóm cứu hộ động vật hoang dã WIRES của Úc. Với hi vọng thông qua chiến dịch lần này có thể thu được 10.000 đô la Úc ( tương đương 6.900 đô la Mỹ).

Giám đốc điều hành của WIRES – Leanne Taylor cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình dành cho các nhà tài trợ đã tham gia vào hoạt động gây quỹ lần này để chống lại đám cháy kinh hoàng ấy. Cô chia sẻ: “Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự hào phóng của bạn. Và chúng tôi cam kết rằng sẽ tiếp tục cứu trợ và chăm sóc những động vật còn sống sót. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn bảo vệ chúng bây giờ và trong cả tương lai”.  

Nếu bạn muốn đóng góp cho hoạt động, hãy đến với trang thông tin của Koalas of NYC.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.