Durex ra mắt bảng quảng cáo di động khổng lồ để khuyến khích mọi người tiêm đủ liều vắc xin

229

Tác động đáng sợ của COVID-19 đối với thế giới đã khiến Durex phải khuyến khích và kết nối mọi người an toàn bằng một hình thức quảng cáo ngoài trời khá ấn tượng.

Để khuyến khích mọi người đi tiêm chủng đầy đủ, Durex Australia đã gửi một chiếc xe tải chở “Erectometer” (hay còn gọi là máy đo độ chính xác) đến New South Wales, để ghi lại dữ liệu tiêm chủng của tiểu bang này trong thời gian thực và phản ứng tương ứng. Bảng quảng cáo di động khổng lồ này được thực hiện bởi agency RB Studio. Trong đó, tỷ lệ tiêm chủng càng cao, màn hình đo lường càng tăng. B&T báo cáo rằng khi 80% cư dân đã tiêm đủ hai liều vắc xin, máy đo sẽ đạt được “đỉnh cao”.

Nhìn qua tình trạng tiêm chủng không liên quan trực tiếp đến sức khỏe tình dục, nhưng thực tế là việc cả nước đóng cửa đã gây ra quá nhiều rắc rối. Mọi người cũng ít hẹn hò hơn do nhà hàng đóng cửa và càng ít tiếp xúc cơ thể.

Do đó, mục tiêu của hãng là “nâng cao tỷ lệ vắc xin được tiêm vào”. Để thu hút sự chú ý của nhiều người theo dõi hơn, Erectometer sẽ đi ngang qua Homebush, Mona Vale, Balls Head Bay và Pleasure Point có tên gọi là Sydney.

Tất cả những hoạt động này diễn ra vào đúng “ngày tự do” của New South Wales, đây cũng là ngày để Durex Australia kỷ niệm một phiên bản của riêng mình. Những người đã tiêm đủ hai liều vắc xin trên toàn quốc sẽ có thể đổi bao cao su miễn phí bằng cách xuất trình chứng nhận tiêm chủng của họ trên một trang web được dành riêng mang tên “free-DOM Day” – ngày DOM miễn phí. 

Henry Turgoose, Giám đốc Tiếp thị tại Durex parent Reckitt Health cho biết: “Khi Australia mở cửa, mọi người sắp được hòa nhập lại sau gần 4 tháng, Durex muốn đảm bảo mọi người, nhất là những người độc thân, được bảo vệ vì sự gia tăng gần gũi, thân mật thể xác và kết nối tình dục mà việc kết thúc đóng cửa mang lại”.

“Ngày DOM miễn phí của Durex là hoạt động giúp tăng gấp đôi khả năng bảo vệ cho bạn. Mặc dù tất cả chúng ta đều hào hứng mang lại một chút niềm vui cho cuộc sống của mình, nhưng điều cần thiết là làm điều đó một cách an toàn cho cả bản thân và những người thân thiết của bạn.”

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.