G-SHOCK GM-6900 được nâng cấp trở thành “Future Legends”

G-SHOCK GM-6900 được nâng cấp trở thành "Huyền thoại tương lai"

1,098

Vào những năm ở thập niên 90 chính là thời kì phát triển mạnh mẽ nhất của nền văn hóa hiphop ở cả Hoa Kì và Nhật Bản. Đóng góp vào trào lưu mới mẻ này, Casio cùng với dòng G-SHOCK DW-6900 cũng hợp tác tạo nên một hình ảnh vô cùng hợp thời với kết cấu của văn hóa nhạc pop bằng cách cộng tác với các cửa hàng boutique như Underfeated hay các ca sĩ nhạc rap như Eminem, giúp hãng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững hơn.

Được phát hành chính thức vào năm 1995, G-SHOCK 6900 đã trở nên thu hút và nổi bật bởi chính thiết kế của nó, đặc biệt nhất chính là 3 vòng tròn phía trên khung giờ kĩ thuật số. Hiện tại G-SHOCK đang bổ sung viền kim loại cho dòng GM-6900 của mình.

Để tạo ra được sản phẩm hoàn thiện, mặt đồng hồ được thực hiện thông qua 20 giai đoạn bao gồm rèn giũa, cắt gọt tỉ mỉ và đánh bóng. Bộ sản phẩm nổi bật với 3 màu sắc rực rỡ, bao gồm: màu đồng, màu bạc và màu đỏ. Chiếc đồng hồ cổ điển mang lại một phong cách mới sinh động hơn nhưng vẫn giữ lại phong dáng ban đầu khiến mọi người dễ dàng nhận ra được nó.

G-SHOCK Singapore đang cho ra mắt một chiến dịch mang tên “Future Legends” (Tạm dịch: Huyền thoại trong tương lai). Chiến dịch là một phần nhằm sự kiện ra mắt dòng GM-6900. Chiến dịch nêu bật những tài năng ấn tượng với dòng nhạc hiphop và thời trang đường phố trong những năm 90.

Nhà sản xuất đồng hồ đã đưa ra một loạt các chương trình đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm kiếm và ươm mầm những tài năng mới nổi. Từ vương quốc âm nhạc, nhà vô địch đấm bốc hai lần Dharni sẽ hợp tác với những cái tên đầy triển vọng như rapper Axel Brizzy và Tengyboy, DJ Farah Farz và vũ công Kyung.2K, LioncityLuqman và Fazil. Sau đó họ sẽ cùng nhau sản xuất một video âm nhạc ngắn lấy cảm hứng từ chủ đề chiến dịch. Về mặt thời trang, giám đốc thời trang Furqan Saini sẽ cố vấn cho các stylist trẻ như Hanya Seah, Nicole Wong, Gandeep Singh, Tira Lee và Kelly Hsu để tạo ra những bộ trang phục thể hiện đúng nhất phong cách thời trang đường phố.

Casio G-SHOCK GM-6900 hiện có sẵn để mua – dòng màu Bạc GM-6900-1, dòng GM-6900B-4 màu đỏ và dòng Gold GM-6900G-9 – trên trang web của G-SHOCK và cửa hàng G-SHOCK.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.