Giao bánh pizza bị vỡ do “ổ gà ổ vịt” Domino đầu tư sửa lại hàng loạt con đường

1,127

Vào năm 2018, Domino Pizza đã cho ra mắt chiến dịch PavingforPizza đầy ý nghĩa với mục tiêu cải thiện tình trạng giao bánh pizza còn nguyên vẹn đến tay khách hàng. Trong thời gian này, khách hàng có thể truy cập vào website www.PavingforPizza.com để đề suất sửa chữa các con đường xung quanh khu vực họ sống với tình trạng hư hỏng ở mức độ nhẹ, trung bình hay nghiêm trọng. Sau đó công ty sẽ sửa chữa lại các “ổ gà” và tiếp tục sửa chữa các con đường khác. Đây thực sự là một chiến dịch quảng cáo thông minh với sự hợp tác, hưởng ứng nhiệt tình giữa khách hàng mua bánh pizza và chính quyền của các thành phố.

Ý tưởng của chiến dịch là kết quả của rất nhiều cuộc trò chuyện cùng với khách hàng của Domino. Trong đó, họ đã nghe được một vài câu chuyện liên quan đến việc bánh pizza được giao bởi shipper hay khách hàng mang về nhà trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Vì vậy, Domino đã xem xét và nhận ra rằng những chiếc pizza được vận chuyển qua những con đường trong tình trạng kém và bánh có thể bị hỏng trước khi khách hàng ăn nó.

Để xác minh điều này, Domino đã đặt camera bên trong hộp bánh pizza, sau đó vận chuyển nó qua các con đường khác nhau. Bạn có thể xem kết quả những đoạn video tại PavingforPizza.com.

Kết quả cho thấy: Trong tuần đầu tiên, chiến dịch đã thu hút được 35.000 lượt mention organic trên các phương tiện truyền thông xã hội. Điều thú vị là chương trình này đã khiến rất nhiều cuộc thảo luận về ổ gà và việc sửa chữa đường diễn ra và có vẻ mọi người rất say mê về chúng.

Ngoài ra, chiến dịch còn thu hút được sự quan tâm của các kênh truyền thông hàng đầu như USA Today, “Today” của NBC, “The Late Late Show with James Corden”, Bloomberg và Washington Post.

Chiến dịch “Mở đường cho Pizza” (Paving for Pizza) đã nhận được hơn 137.000 đề cử từ 15.275 mã zip ở tất cả 50 tiểu bang. Giai đoạn đầu của chiến dịch thực hiện sửa chữa cho hơn 20 thành phố. Domino cũng đã khởi động giai đoạn 2 của chiến dịch nhằm tạo mở đường ở tất cả 50 tiểu bang vào cuối năm 2018.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo prweek

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.