Giống như con người, những con vật đáng thương này cũng cần có một “cuộc sống bình thường mới”

535

Dường như mối quan hệ giữa con người với động vật đã bị phá vỡ. Thật dễ dàng nhìn thấy trong các nhà máy hay lò mổ, các loài động vật kia lại quá yếu ớt dưới bàn tay của con người. Chúng bị biến thành sản phẩm dù cho chúng có đau đớn, kêu la như thế nào. Cuộc khủng hoảng toàn cầu xảy ra đã làm rõ được một điều: cuộc sống của chúng ta được kết nối với nhau như thế nào, đó là việc chăm sóc bản thân cũng có nghĩa là chăm sóc lẫn nhau. Khi chúng ta hy vọng sẽ sống tốt trong “sự bình thường mới” của mình, thì động vật trong các nhà máy cũng hy vọng như vậy. Vậy thì tại sao chúng ta lại không tạo ra một cuộc sống bình thường mới cho động vật.

Đoạn video được lồng âm thanh từ những bản khuyến nghị chính thức về sự an toàn của động vật. Và nó hoàn toàn trái ngược lại với những hình ảnh xuất hiện trong video. Bọn chúng đang phải đau khổ, chịu đựng những đau đớn được ghi lại từ các cuộc điều tra của Mercy trong các trang trại và lò mổ của nhà máy.

Mercy_for_Animals_new_normal

Ý tưởng của bộ phim là việc nhắc nhở đầy sự đồng cảm: Giống như con người, những loài động vật này cũng hy vọng về một “sự bình thường mới”.

EixTmGrX0AEfmHz

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.