Gold’s Gym Indonesia hướng dẫn cách tập Gym tại nhà thời Covid-19 cùng với “Hoàng thượng”

597

Chiến dịch mới này được phát triển bởi Lup, Jakarta dành cho Gold’s Gym. Chiến dịch khá thông minh khi đã vừa cung cấp những lời khuyên sáng tạo vừa hài hước về việc tập thể dục tại nhà trong thời kỳ lockdown vì đại dịch COVID-19.

Punching-Laundry-Branding-in-Asia

Đâu cần phải búc xúc vì chẳng thể đi tập Gym rèn dáng trong thời kỳ cả xã hội bị phong tỏa bởi đại dịch Covid-19. Phòng tập Gym Gold’s Indonesia nhanh chóng cho ra mắt chiến dịch vừa thông minh lại vừa hài hước bằng một loạt các hướng dẫn từng bước về cách tập luyện giống như bạn đang tập luyện ở phòng tập. Nhưng đơn giản hơn bạn có thể tập ở nhà một cách thoải mái với các “vật dụng” có sẵn trong nhà của mình. 

Galon-Lifting-Branding-in-Asia

Giống như “Punching Laundry” việc nâng những chai nước có khối lượng nặng là một trong những bài tập mà chúng ta yêu thích. Thì bài tập “The Upright Cat Row” – bài tập liên quan đến việc đưa thú cưng của bạn vào một cái giỏ. Và sau đó bạn chỉ việc nâng lên và hạ xuống. Chỉ như vậy thì bạn cũng cảm thấy được cơ thể nóng cỡ nào rồi. 

Upright-Cat-Row-Branding-in-Asia

“Đại dịch này đã lấy đi rất nhiều thứ của chúng tôi, đặc biệt là sự tự do. Tự do đi bất cứ nơi nào chúng ta muốn. Tự do chăm sóc những người thân yêu và cơ thể của chúng ta. Không thể chạy bộ quanh khu phố hoặc đến phòng tập thể dục để tập luyện, người Indonesia giờ đây phải tìm ra cách giữ lối sống lành mạnh và giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Ngay tại nhà”, chia sẻ của Lup Jakarta. 

UPRIGHT-CAT-ROW-Golds-Gym-Branding-in-Asia

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.