Google ra mắt chip điện thoại đầu tiên bằng những gói “khoai tây chiên” giòn vị

360

Với hầu hết các gã khổng lồ công nghệ, việc giải thích cách thức hoạt động của một con chip máy tính là sẽ đi thẳng vào chi tiết cụ thể. Nhưng sự thật là, đối với những người bình thường, nó có thể cần một cách tiếp cận khác. Có thể là nắm bắt được điều này, để quảng bá hệ thống tự thiết kế đầu tiên trên chip (SoC), Google tiếp cận khách hàng…bằng cách chơi chữ.

Theo báo cáo của Android Authority , Google đã khiến người dân Nhật Bản chú ý đến chip Tensor nguyên bản, bằng cách tung ra  “Google Original Chip” tại quốc gia này. Đây chính là con chip hoàn toàn mới, được thiết kế cho dòng Pixel 6 và Pixel 6 Pro chuẩn bị ra mắt sắp tới. Chỉ có 10.000 chiếc túi đựng chip được cung cấp, chúng nhanh chóng được người dùng Pixel tranh giành sử dụng.

Theo Google ​​Nhật Bản, các loại khoai tây chiên bao gồm cả khoai tây chiên ban đầu và khoai tây chiên Tensor, đều là “100% của Google”, “được sản xuất hoàn toàn trong nhà” và có “vỏ giòn”. Điểm khác biệt là Tensor không phải là một túi khí. 

Dự kiến sắp tới, chip Tensor sẽ ra mắt với Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào mùa thu này, đây là thành quả nhiều năm thử nghiệm của Google liên quan đến những tính năng của điện thoại thông minh mà trước đây công ty bị hạn chế chưa thể thực hiện được. Như là việc cung cấp cho dòng sản phẩm Pixel “các lớp bảo mật cứng nhất trong bất kỳ điện thoại nào”, khả năng chụp ảnh sắc nét từ các hình ảnh chuyển động, cũng như dịch và tạo phụ đề cho video bằng tiếng nước ngoài trong thời gian thực.

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.